Loading...

Chàng trai indie vừa tung MV chính thức debut, lập tức được nhận xét tài năng như viên kim cương, xứng đáng được biết đến nhiều hơn!

Một chàng trai trẻ với nghệ danh MINH vừa cho ra mắt MV Fake Happy một sản phẩm âm nhạc chỉn chu và chất lượng ở cả đường hình lẫn đường tiếng.

Mới đây, tối 24/9, một nghệ sĩ indie mới của làng nhạc Việt với nghệ danh MINH đã chính thức debut với MV Fake Happy có nội dung đáng suy ngẫm. Được biết, Fake Happy được MINH chắp bút và tham gia vào quá trình sản xuất. Đây được xem là single đầu tay của chàng trai trẻ này.

Với những sản phẩm âm nhạc trước đó, MINH đã chinh phục khán giả bởi giọng hát truyền cảm cùng giai điệu lôi cuốn. Và ở Fake Happy lần này cũng không ngoại lệ. Có thể nói, Fake Happy là một MV ấn tượng về cả đường hình lẫn đường tiếng.

MINH - Fake Happy (Official Video)

Dĩ nhiên, vẫn như bao sản phẩm trước, Fake Happy là một ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh. Vẫn là giọng hát nhẹ nhàng pha chút nỗi buồn và có sự giằng xé, day dứt trong đó, Fake Happy là ca khúc nói về những nghĩ suy của chàng trai trẻ trước cuộc sống này.

MINH - Blame

Minh đã từng trình diễn ca khúc Fake Happy tại đêm nhạc của Chillies hồi năm 2019.

MINH từng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc cá nhân vào tháng 12 năm 2018 với MV Blame. Từ đó đến nay, MINH đã có tổng cộng 6 sản phẩm cho phát hành trên Thị trường âm nhạc. Tuy nhiên, ngoại trừ Blame thì các sản phẩm còn lại đều chỉ ra mắt dưới hình thức lyrics video. Và Fake Happy lần này được xem là MV thứ hai của MINH và là MV debut chính thức trong vai trò nghệ sĩ solo, và cũng là single đầu tay của chàng trai trẻ này.

Ảnh: FB Nhân vật, Clip: Youtube

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Lee Hyori gọi điện nhắc nhở theo dõi màn debut của Refund Sisters nhưng bị ông xã cúp máy cái rụp vì đang bận xem BLACKPINK

HOT: Giữa đêm SM tung thính nhóm nữ mới hậu lùm xùm của Irene (Red Velvet), fan nhận ra cú lừa ngay trong MV của SuperM và NCT

Một thành tích mới của BTS trên BXH Melon đang khiến tất cả phải ngỡ ngàng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều