Chàng trai ế 26 năm khoe bí kíp rủ bạn gái đi khách sạn lần đầu gặp

Chàng trai ế 26 năm khoe bí kíp rủ bạn gái đi khách sạn lần đầu gặp ; thanh niên cầm dao bấm dọa đâm cảnh sát hình sự Sài Gòn; cao thủ nhỏ mà có võ đánh...

Chàng trai ế 26 năm khoe bí kíp rủ bạn gái đi khách sạn lần đầu gặp - ảnh 1

1. Chàng trai ế 26 năm khoe bí kíp rủ bạn gái đi khách sạn khi gặp lần đầu:

 

2. Thanh niên cầm dao bấm dọa đâm cảnh sát hình sự Sài Gòn và cái kết đắng:

 

3. Cao thủ nhỏ mà có võ đánh gục 5 kẻ giang hồ to cao trong tù. Đây là trích đoạn phim Trai Già: Mãnh Long Quá Giang 2014.

 

4. Alan Walker bỏ mặt nạ trong dịp hiếm hoi khi xuất hiện ở sân bay Nội Bài:

 

5. Chú voi bay, hạ cánh trên đường băng khiến thế giới kinh ngạc:

 

6. Cảnh sát truy bắt tử tù Nguyễn Văn Tình trốn trong rừng:

 

Một trinh sát tham gia chuyên án cho biết, sau khi vượt ngục, Tình đã về quê tại huyện Thạch Thất (Hà Nội) lấy 20 triệu để bỏ trốn. Tình đưa cho Thọ 10 triệu, còn Tình giữ 10 triệu, song Thọ chỉ nhận 7 triệu.

Mỗi người một ngả, Thọ trốn về Hải Dương, còn Tình tìm đường lên Tây Bắc.

Tình đã sử dụng chiếc xe máy mượn của người thân, đi theo quốc lộ 6 lên Sơn La. Trên tuyến quốc lộ 6, do lực lượng Công an chốt chặn tại nhiều điểm, đến Hòa Bình, Tình không thể đi tiếp theo đường quốc lộ nên tìm một lối mòn xuyên vào rừng sâu. Ý định của tử tù này là sẽ băng qua những cánh rừng để tìm cách lên Lóng Luông – một điểm nóng về ma túy.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng nắm được thông tin Tình trốn trong một căn nhà tạm nằm heo hút trong những cánh rừng bạt ngàn.

Tổ công tác đã triển khai lực lượng lần theo dấu vết, rà soát các địa điểm đối tượng có thể lẩn trốn.

Do rừng sâu, địa hình rộng, nhiều suối nên việc nắm bắt được địa điểm trốn của đối tượng gặp rất nhiều khó khăn ” – trinh sát cho biết.

Sau khi khoanh vùng, xác định chính xác nơi tử tù đang trốn, khoảng 10 giờ tối 15.9, tổ công tác triển khai lực lượng bao vây, áp sát. Song Tình cảnh giác, nghi có lực lượng chức năng đeo bám nên bỏ trốn khỏi lán.

“Vì địa hình rừng núi đi lại rất khó khăn, thêm vào đó đêm khuya, sương mù dày đặc nên không thể đuổi theo đối tượng. Tổ công tác buộc phải rút quân, chỉ để một vài cán bộ ém quân ở khu vực lán, chờ đối tượng quay lại” - trinh sát kể.

Các trinh sát ém quân tại lán phải chờ gần 3 tiếng, nhưng không thấy động tĩnh gì của đối tượng. Đến khoảng 1 giờ sáng ngày 16.9, do đói và mệt nên Tình quay lại lán tìm đồ ăn. Lúc này lực lượng ém quân đã áp sát khống chế và bắt giữ thành công. Tổ công tác của C47 đã tổ chức di lý Tình về trại tạm giam T16 ngay trong đêm.

Theo các trinh sát, để bắt được Tình, các trinh sát đã có 5 ngày đêm theo dõi và mật phục trong rừng sâu. “ Thời tiết những ngày qua mưa lớn, cộng thêm trong rừng rất lạnh, sương mù dày đặc, về đêm lại rất rét, nhưng anh em vẫn quyết tâm bám địa bàn để truy bắt đối tượng.

Khi đi anh em chỉ mặc áo cộc tay, do lạnh quá nên phải mua thêm mỗi người chiếc áo rét. Anh em trong suốt 5 ngày không thay đồ, không tắm rửa và phải thức trắng đêm để mật phục ”, trinh sát kể lại.

Theo PLO, Tình khai ban đầu là Thọ rủ bỏ trốn, lúc phá tường trốn ra khỏi khu biệt giam, Tình định tự thú, không trốn nữa, nhưng khi đó Thọ thuyết phục. Leo lên chòi canh không thấy người, cả hai đu dây bỏ trốn ra ngoài.

Nhân Hoàng

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều