Loading...

Chàng trai dụ làm chuyện ấy, cô gái lập tức đổi thái độ sau phút cởi đồ và chuyện bất ngờ sau đó

Thấy chàng trai có thân hình 6 múi và rất giỏi chuyện trên giường, cô gái bắt đầu thấy thích và quyết định dọn về ở chung.

Cặp đôi Henry Ngô và Phương Thảo khiến khán giả trường quay "Vợ chồng son" ấn tượng ngay từ khi xuất hiện. Cả hai đều sở hữu vẻ ngoài đẹp và sự nghiệp đáng ngưỡng mộ ở độ tuổi 28. Chuyện tình của họ càng gây chú ý.

Henry Ngô ở Mỹ 10 năm nhưng từ khi quen Thảo đã quyết định về Việt Nam định cư. Cả hai gặp nhau lần đầu trong Pub (quán rượu) rồi lên giường sau 2 ngày. Đây cũng là thời điểm mà Thảo bắt đầu thấy ưng chàng Việt kiều.

"Mới nhìn là không ấn tượng gì cả, không phải gu của em... Ông này được cái khéo ăn nói, nói chuyện một lúc thì mình biết là có hiểu biết, đọc sách và học hành. Em thích những người hiểu biết và thông minh, với cả lúc đó cũng độc thân lâu rồi... Nhưng có cảm tình thật là lúc lên giường với nhau", Thảo chia sẻ.

Làm "chuyện ấy" với tâm lý để giải tỏa quãng thời gian độc thân dài, cô nàng không suy nghĩ nhiều nhưng bất ngờ khám phá ra khía cạnh mới của đối phương.

"Nhưng khi ông ấy dụ mình lên giường rồi, cởi đồ ra một cái thì wow, 6 múi, 8 múi, mà rất là giỏi nên mê luôn", cô kể.

Cặp đôi dọn về ở chung ngay sau đó. Nhưng Henry Ngô nhanh chóng... "đá" Thảo vì đang quen 7 cô gái khác.

Chàng Việt kiều Mỹ ở lại Việt Nam vì vợ

>> Xem thêm: 

Hình ảnh cầu thủ Campuchia chia nước cho Đức Chiến đang được chia sẻ rầm rộ

Truyền hình Hàn Quốc chiếu trận của Việt Nam, cả dãy phố treo cờ Việt, CĐV Hàn phấn khích: Chờ thời khắc lịch sử

Cô dâu đáng thương bị người cũ đến làm loạn đám cưới nhưng hiểu đầu đuôi câu chuyện khách khứa lại nhao nhác: Chú rể hủy hôn ngay còn kịp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều