Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chàng trai đòi chia đôi tình phí, mua ly nước 22 ngàn cũng bắt bạn gái trả lại tiền

Xem thêm: Có ngàn tỉ ở tuổi 40, Chủ tịch ACB chưa cưới vợ vì đâu?

Clip cô gái bị sàm sỡ khi cắt tóc cho bệnh nhân tâm thần

2 năm sau ngoại tình, cô gái Hà Nội đòi cho chồng cũ cơ hội quay lại cùng nuôi con

Bị cấm dắt chó vào chung cư ở Sài Gòn, thanh niên Hà Nội chửi đánh người ban quản trị

Clip gái xinh Hải Phòng siêu vòng 1 lên giường với người yêu của bạn cùng phòng

Khi M hết tiền thì L nói cho cô vay 50 ngàn?!. Khi yêu, M không toan tính, mua được gì cho bạn trai thì sẵn sàng chi tiền. Thế nhưng, nhưng mỗi khi mua gì cho bạn gái, L hay bảo đắt, món đó không cần thiết nên lơ luôn.

Đến khi mẹ biết chuyện M có bạn trai bủn xỉn như vậy và khuyên răn thì nữ sinh mới ngộ ra và chia sẻ câu chuyện lên Facebook để tham khảo ý kiến mọi người:

Em có một vấn đề khá nhạy cảm . Em là sinh viên, người yêu em đi làm rồi ạ, lương cũng khá , tầm 8 triệu đồng, chưa tính thưởng. Em cũng có đi làm thêm để đỡ đần cho bố mẹ.

Vì làm part time nên lương tùy lúc, có tháng làm nhiều thì trên 2 triệu đồng, tháng ít tầm 1 ,8 triệu đồng, cũng chỉ xoay sở đủ tiền sinh hoạt . Em tuy sống với bố mẹ nhưng vẫn phụ tiền nhà, vì nhà e m vẫn thuê. Tháng nào cũng 1 ,2 triệu, tức mỗi tháng e m cầm trong tay tầm 1 tr iệu để chi tiêu hết tháng.

Điều đáng nói ở đây là tình phí tụi e m cưa đôi, từ ăn uống cho đến những vấn đề nhạy cảm khác. Nhiều khi ngại đi vì trong túi hết tiền, e m mới bảo ng ười yêu là: “ Thôi , e m hết tiền , để khi khác thì a nh ừ luôn ”. Chưa lần nào e m nói thế thì a nh bảo lần này a nh trả. Thậm chí có tháng chỉ còn 70 ngàn t rong túi, đi ăn sáng hết 85 ngàn, a nh moi trong bóp e m 70 ngàn rồi bù thêm 15 ngàn, tức hôm đó e m không còn 1 đồng . Em mới nói là : “Làm sao e m sống được hết cuối tháng ?” thì a nh bảo : “Để a nh cho e m vay 50 ngàn? !”.

Chuyện cũng không dừng ở đó, lần nào mua một món đồ gì cho e m, a nh hay nói là mua giùm e m, có tiền e m trả lại a nh. Nhiều khi e m muốn nói, mua cho e m ly nước 22 ngàn mà a nh cũng tính vậy sao thì lại sợ a nh tự ái . Thiết nghĩ a nh cực khổ mới làm ra tiền.

Có hôm hai đứa cãi nhau, a nh lớn tiếng nói : “Từ khi quen e m, a nh chẳng dành dụm được gì . Đi chơi lần nào cũng không dưới 50 ngàn, lương a nh làm còn phải đưa mẹ . Anh cần phải tiết kiệm cho tương lai ”.

Thấy đúng nên e m nói sau này đi chơi ít lại, cái nào e m lo đ ược thì e m lo, a nh cứ giữ tiền lấy.

N ói chung , e m yêu là không tính toán gì luôn . Cái gì e m cũng mua cho a nh, nhưng mỗi khi mua gì cho e m, a nh hay bảo đắt, món đó k hông cần thiết nên lơ luôn . Em muốn gì thì toàn tự mua, món quà đầu tiên a nh tặng e m là sợi dây chuyền 30 ngàn mua ngoài chợ, đeo đ ược vài hôm thì bị gỉ sét.

Chuyện cũng k hông có gì , cho đến lúc mẹ e m biết chuyện . Mẹ nói tại sao ng ười yêu mà k hông lo đ ược cho e m, có phải nó k hông làm ra tiền đâu mà cái gì e m cũng phải chi, rồi bảo e m là thà đừng yêu nữa, chứ có ly nước mua cho em rồi còn bắt e m trả lại tiền.

Nghĩ thấy cũng đúng, đó giờ yêu ai, e m chưa để ng ười khác phải nói gì em về vấn đề tiền bạc, vì e m rất biết điều . Nếu k hông chia đôi thì e m sẽ bỏ bóp, nhưng ng ười yêu hiện tại của e m rất kiết . Em chẳng biết phải làm sao nữa, nói thẳng ra thì sợ mất lòng .

Cho e m hỏi , ai có ng ười yêu giống trường hợp này không ạ?

Chàng trai đòi chia đôi tình phí, mua ly nước 22 ngàn cũng bắt bạn gái trả lại tiền - ảnh 1 Nữ sinh quen chàng trai đòi chia đôi tình phí, mua ly nước 22 ngàn cũng bắt trả lại tiền - ảnh minh họa

Hầu như ai cũng khuyên M chia tay B vì anh ta quá kẹo kiệt, bủn xỉn nên sau này rất khó sống. Có người hài hước nói M “cố giữ chặt B để các cô gái khác không phải khổ vì anh”.

“Con trai mà keo kiệt vậy sau này cưới sống không nổi đâu. Biết là sinh viên nhưng chả lẽ có ly nước 22k cũng bắt trả tiền lại. Chia tay đi”;

"Những vấn đề nhạy cảm khác tức là tiền nhà nghỉ cũng chia đôi à em ơi? Thôi em dẹp đi cho nhẹ đầu”;

“Giữ chặt chàng trai ấy nhé, để bạn ấy thoát ra là khổ đời các cô gái khác”;

K hông phải a nh keo đâu m à vì a nh muốn tiết kiệm để xây dựng tương lai của hai đứa thô i, n hưng mà có phải xây dựng cho em hay k hông thì anh chưa chắc ”.

Một số chàng trai ấm ức khi đọc tâm sự trên vì bản thân hào phóng nhưng vẫn ế.

“Chả bù cho tôi. Tôi luôn chủ động trả tiền bill nếu người đó là nữ, hay bạn bè đủ thân. Cũng không phải do tôi dư dả gì, mà ít ra đó là cách để tôi thể hiện rằng "Tôi tôn trọng, trân trọng họ". Tôi cũng chưa để cho cô gái nào phải thanh toán cho mình, ngay cả đó là lần đầu tiên hẹn với nhau. Thế mà vẫn ế”;

Thực hư trò cậu bé nuốt cá lớn:

 

Góc quay làm nhiều người tưởng cậu bé nuốt nguyên con cá vào miệng. Song thực ra cậu bé không hề làm vậy mà chỉ bỏ con cá xuống bên cạnh miệng.

Người đàn ông Phú Quốc dắt xe máy vào nhà bị ô tô tông nguy kịch:

 

Xem thêm: Emiri Okazaki: Diễn viên JAV đình đám quay 28 phim sex/tháng, có ngàn thể loại

Hoàng Y Nhung: 'Tôi biết cô gái trong clip sex của Tiến Vũ'

Dân mạng sôi sục vì link clip sex Tiến Vũ, hot boy ‘Những tháng năm rực rỡ’ và ‘Vì yêu mà đến’

Clip người phụ nữ đánh cảnh sát bị đấm sấp mặt, chú rể cưới cô dâu đứng tới bụng

Quay lén bé gái 12 tuổi tắm, kẻ bệnh hoạn ở Bình Dương ốm đòn

Status rợn người của tổ lái 2k tử nạn vì tông đuôi xe tải trên cầu Nhật Tân

Clip quăng quật và đánh chó Husky dã man, thiếu gia nhận cái kết đắng

Bỏ mặc bố mẹ làm nông vất vả, thường xuyên đi phượt và tình nguyện để khoe lên Facebook

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Minh Vương tự nhận ‘virus hỏng penalty ngấm vào máu’, kéo theo Quang Hải nhưng bị phũ

Thủ môn làm Ronaldo, Công Phượng ôm hận: 4 trận chưa lọt lưới, ném bóng xa 64m

Tài xế phanh cháy đường tránh cậu học sinh đi bộ và cái cúi đầu xin lỗi ngược đời

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều