Loading...

Chàng trai biến nhà tang lễ thành hôn đường để tiễn biệt người vợ qua đời vì ung thư khiến cộng đồng mạng rơi nước mắt

Dù rất cố gắng ngăn nước mắt rơi tại hôn lễ nhưng người chồng cuối cùng cũng không thể làm nổi khi chứng kiến cảnh vợ mình được đưa vào lò hỏa táng.

Vào ngày 20 tháng 10 mới đây, một người đàn ông ở thành phố Đại Liên, Trung Quốc đã tổ đám cưới thay vì đám tang để hoàn thành di nguyện cuối cùng của người vợ đã mất.

Bằng một video ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của đôi vợ chồng được chiếu trên màn hình, anh Xu, 35 tuổi đã gửi lời chào tiễn biệt dành cho người vợ thân yêu đang nằm trong chiếc quan tài được phủ đầy hoa hồng. Theo tờ Chinese Media đưa tin, vợ của anh là Yang, 34 tuổi đã qua đời vào ngày 14/10 sau hơn 5 năm chống chọi với căn bệnh Ung thư vú quái ác này.

Mặc dù họ đã làm thủ tục đăng ký kết hôn vào năm 2013 nhưng đám cưới vẫn chưa được tổ chức vì lúc đó Yang đã phát hiện một số biểu hiện của bệnh ung thư, cô bắt đầu cảm thấy những cơn đau ở ngực phải của mình. Hi vọng đó là một khối u lành của 2 vợ chồng cũng tan thành mây khói khi bác sĩ thông báo rằng đó là bệnh ung thư vú. Và người vợ chỉ còn khoảng thời gian 5 năm để sống.

."Anh xin lỗi, dù anh đã hứa với em là không được khóc nhưng anh không thể làm nổi, anh xin lỗi." - Xu nói trong tiếng nấc nghẹn ngào.

(Nguồn: Asiaone)

>> Xem thêm: 

Nghi án sao nữ host TV show siêu quyến rũ tại Đài Loan lộ clip nóng, cư dân mạng chỉ ra nhiều điểm tương đồng

Đài Loan nói gì sau sự xuất hiện của gần 40 máy bay quân sự Trung Quốc?

Tán gái nhưng bị chê lùn, gã đàn ông trả thù cô gái khẩu nghiệp bằng phương pháp không thể dơ bẩn hơn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều