Loading...

Chàng trai Ấn Độ làm phim, dán 4.000 poster tìm cô gái vô tình gặp trên tàu

Podder mặc chiếc áo giống hệt hôm gặp cô gái đánh cắp trái tim mình và đứng đợi ở nhà ga sau giờ làm, với hy vọng gặp lại nàng.

Biswajit Podder, một công chức 29 tuổi ở thành phố Kolkata, đang trở thành tiêu đề trên nhiều tờ báo Quốc tế sau những nỗ lực liên lạc với người con gái anh thích khi vô tình chạm mặt trên chuyến tàu hôm 23/7.

Chàng trai Ấn Độ làm phim, dán 4.000 poster tìm cô gái vô tình gặp trên tàu - ảnh 1

Biswajit Podder đứng đợi ở ga tàu tại Konnagar, Ấn Độ, sau giờ làm với hy vọng tìm được cô gái từng một lần gặp trên tàu. Ảnh: IndiaTimes .

Hôm ấy, cô gái cùng bố mẹ lên tàu và ngồi đối diện Podder. Anh lập tức bị thu hút bởi vẻ đẹp của cô nhưng ở lần giao ánh mắt đầu tiên, nàng dường như tỏ ra không thích nên anh chàng không dám ngó lại nữa.

Khi cả hai cùng xuống ở nhà ga tiếp theo và cùng bắt một chuyến tàu khác, Podder một lần nữa ngồi đối diện cô gái và bố mẹ nàng. "Lần này, chúng tôi trao nhau ánh mắt và tôi nhận ra cô ấy cũng đang nhìn mình", India Times trích lời Podder nói. 

"Chúng tôi đã dành 2 giờ của hành trình để nhìn nhau và đôi khi cười với nhau. Tôi nghe thấy gia đình họ trò chuyện rằng họ là cư dân ở thành phố Konnagar nhưng thỉnh thoảng cũng nghe nhắc đến Bally. Lúc xuống tàu ở Konnagar, tôi đã ra hiệu xin số điện thoại. Nàng cũng báo hiệu muốn cho nhưng sợ bố mẹ. Sau đó, cô ấy cố gắng nói cho tôi biết số bằng khẩu hình nhưng tôi không thể hiểu", Podder cho biết thêm.

Đó là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng Podder nhìn thấy cô gái trẻ nhưng đủ khiến anh tin vào tình yêu sét đánh. Phần lớn thời gian rảnh rỗi, Podder đều nhớ về người con gái này kể từ ngày định mệnh tháng 7 đó.

Chàng trai Ấn Độ làm phim, dán 4.000 poster tìm cô gái vô tình gặp trên tàu - ảnh 2

Podder dán hơn 4.000 poster trên đoạn đường dài 6 km, mong người đã 'đánh cắp' trái tim mình liên lạc lại. Ảnh: IndiaTimes.

Mỗi ngày sau giờ làm việc, Podder đều xuống ở cùng một ga, mặc bộ quần áo giống hệt ngày 23/7 với hy vọng cô gái nhận ra mình. Đồng thời, để tăng cơ hội tìm được người khiến trái tim mình xao động, Podder quay một bộ phim ngắn dài 7 phút với sự tham gia của mình và một người bạn đóng vai cô gái bí ẩn.

Bộ phim kể về cuộc gặp gỡ của họ trên tàu và kết thúc với cảnh Podder ở tại nhà ga, cầu xin cô gái liên lạc lại nếu tình cờ xem được. Phim được đăng trên YouTube và Podder thường xuyên kiểm tra phần bình luận để tìm chút manh mối.

"Gia đình và bạn bè nói tôi bị điên. Tôi biết những gì tôi làm hơi điên rồ thật nhưng tôi không thể khiến cô ấy biến mất khỏi tâm trí. Tôi không có ý định xúc phạm hay khiến cô ấy gặp rắc rối. Tôi chỉ làm tất cả những điều này để cô ấy biết tôi đang cố gắng tìm nàng và có thể liên lạc với tôi nếu cô ấy muốn", Podder cho biết.

Tùng Anh |

>> Xem thêm: 

Con đi học lại, cha mẹ vui

Hải Dương giải thể Bệnh viện dã chiến số 1 ở TP.Chí Linh

Kiên Giang: 13 trường hợp nhập cảnh nghi nhiễm COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều