Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chàng thu ngân nổi tiếng vì giống hệt Maui trong phim Moana

Nhân viên của một siêu thị ở Hawaii có gương mặt, mái tóc và cả hình xăm giống nhân vật trong phim hoạt hình của Disney.

 

Trong một lần đi siêu thị gần đây, hai con gái của chị Rella Rivera ở Oahu, Hawaii là Ryley (8 tuổi) và Rylyn (5 tuổi) bất ngờ hét lên thích thú: "Đó là Maui!" khi nhìn thấy một người thu ngân ở quầy. Theo The Sun , người thu ngân này là anh William Va'ana. Anh có ngoại hình rất giống nhân vật Maui trong bộ phim hoạt hình Moana của hãng Disney.

Chàng thu ngân nổi tiếng vì giống hệt Maui trong phim Moana - ảnh 1

Chàng thu ngân Maui cùng hét 'chee-hoo' với hai bé gái.

William đã rất nhiệt tình với hai bé gái. Không những không cảm thấy khó chịu, William còn tươi cười đùa lại và gọi hai cô bé đến cạnh mình để cùng chơi trò bắt chước "chee-hoo" - tiếng hét quen thuộc của Maui trong phim.

Khi chị Rella chia sẻ đoạn video quay hai con gái nhỏ và William lên Youtube, nó lập tức nhận được 75 nghìn lượt xem và nhiều lời khen ngợi William vì cách mà anh đối xử với các bé gái.

Chàng thu ngân nổi tiếng vì giống hệt Maui trong phim Moana - ảnh 2

William ngoài đời (ảnh phải) có nhiều nét tương đồng với á thần Maui (ảnh trái) trong phim "Moana".

Kể từ khi đoạn video được lan truyền, William thậm chí còn mặc trang phục giống nhân vật á thần Maui với tóc xõa, vòng cổ bằng ngà, váy lá rồi đăng lên mạng Xã hội và thu hút được sự yêu thích của những người dùng mạng, đặc biệt với những người hâm mộ của "Moana".

Maui trong phim "Moana"

>> Xem thêm: 

1 tấn thịt tiểu hổ thối vi vu ra Thái Bình suýt vào nhà hàng

Hai công ty bị xử phạt 300 triệu đồng vì hành vi xả thải gây ô nhiễm

GIẢI THƯỞNG PHỤ NỮ VIỆT NAM 2018 (*): Hồi sinh những trái tim non

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều