Loading...

Chàng shipper cao 1,9m khiến mỹ nhân đẹp nhất Tân Cương nguyện dâng hiến là ai?

“Đế Quân“ Cao Vỹ Quang vẫn luôn khiến “Phượng Cửu“ Địch Lệ Nhiệt Ba muôn phần mê mẩn.

Bộ phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư được khán giả ngóng chờ từ lúc bắt đầu ghi hình. Đây là tác phẩm cổ trang huyền huyễn thuộc trong hệ liệt Tam sinh tam thế của tác giả Đường Thất Công Tử. Theo tin trên MXH Weibo , bộ phim dự định lên sóng vào ngày 12.6 trên kênh Đằng Tấn khiến nhiều người hâm mộ nức lòng chờ đợi.

Chàng shipper cao 1,9m khiến mỹ nhân đẹp nhất Tân Cương nguyện dâng hiến là ai? - ảnh 1 Chàng shipper cao 1,9m khiến mỹ nhân đẹp nhất Tân Cương nguyện dâng hiến là ai? - ảnh 1Chàng shipper cao 1,9m khiến mỹ nhân đẹp nhất Tân Cương nguyện dâng hiến là ai? - ảnh 3

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đóng cặp trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa.

Bộ phim là sự tiếp nối chuyện tình duyên ngàn năm giữa Đế Cơ Thanh Khâu Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân - Tôn thần của Thái Thần cung. Phượng Cửu là tiểu hồ ly chín đuôi vạn phần xinh đẹp, là cháu gái của nữ đế Thanh Khâu. Với tính tình vô cùng hoạt bát, lanh lợi nên được nhiều người yêu mến, chiều chuộng. Đây thực sự là một vai diễn cổ trang đẹp nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba. Phượng Cửu là một nữ chính dám yêu và có thể hy sinh tất cả vì người mình yêu.

Chàng shipper cao 1,9m khiến mỹ nhân đẹp nhất Tân Cương nguyện dâng hiến là ai? - ảnh 1 Chàng shipper cao 1,9m khiến mỹ nhân đẹp nhất Tân Cương nguyện dâng hiến là ai? - ảnh 1Chàng shipper cao 1,9m khiến mỹ nhân đẹp nhất Tân Cương nguyện dâng hiến là ai? - ảnh 6

Đôi mắt to, mũi cao cùng gương mặt lai, Địch Lệ Nhiệt Ba toát lên muôn phần tiên khí và vẻ đẹp tuyệt trần khi vào vai Phượng Cửu.

Theo Thepaper , trước khi bước chân vào sự nghiệp diễn xuất, Cao Vỹ Quang đã trải qua tuổi trẻ đầy sóng gió. Anh từng thi trượt đại học nên phải xa nhà đi làm giao hàng thuê. Thế nhưng, với chiều cao 1,9m đã giúp Cao Vỹ Quang trở thành người mẫu khi tham gia một cuộc thi và đạt giải nhì. Anh chia sẻ về giai đoạn đầy áp lực của mình: “Khi đã có vị trí nhất định trong làng thời trang, tôi cảm thấy bản thân cần thay đổi bởi nghề người mẫu không thể theo đuổi lâu dài.”

Sau nhiều lần suy nghĩ đắn đo, cuối cùng, Cao Vỹ Quang thi lại đại học ở tuổi 25 và trúng tuyển vào Học viện Hý kịch Trung ương. Nhớ lại thời gian mới chập chững đi học lại, tài tử sinh năm 1983 nói rằng: “Lúc đó trong thâm tâm tôi rất sợ hãi. Từ bỏ nghề người mẫu và bắt đầu lại từ đâu, tôi thực sự không biết mình sẽ ra sao.”

Chàng shipper cao 1,9m khiến mỹ nhân đẹp nhất Tân Cương nguyện dâng hiến là ai? - ảnh 1 Chàng shipper cao 1,9m khiến mỹ nhân đẹp nhất Tân Cương nguyện dâng hiến là ai? - ảnh 1Chàng shipper cao 1,9m khiến mỹ nhân đẹp nhất Tân Cương nguyện dâng hiến là ai? - ảnh 9

Cao Vỹ Quang có quyết định đúng đắn khi tham gia sự nghiệp diễn xuất.

May mắn thay, sau khi tốt nghiệp, Cao Vỹ Quang được Dương Mịch - Chủ công ty Giải trí Gia Hành chú ý đến. Ngay sau khi ký hợp đồng, anh thường xuất hiện cùng Dương Mịch trong các bộ phim như Phiên dịch viên xinh đẹp (2016), Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (2017), Phù Dao (2018)... Cao Vỹ Quang kể từ đó được khán giả đánh giá cao về diễn xuất.

Chàng shipper cao 1,9m khiến mỹ nhân đẹp nhất Tân Cương nguyện dâng hiến là ai? - ảnh 1 Chàng shipper cao 1,9m khiến mỹ nhân đẹp nhất Tân Cương nguyện dâng hiến là ai? - ảnh 1Chàng shipper cao 1,9m khiến mỹ nhân đẹp nhất Tân Cương nguyện dâng hiến là ai? - ảnh 12

Cuộc đời của anh bừng sáng khi được Dương Mịch nhìn trúng.

Chia sẻ về việc đóng phim, Cao Vỹ Quang nói rằng cần rất nhiều sự trải nghiệm trong đời sống. Năm tháng làm công việc chân tay đã giúp anh tích lũy được vốn sống không hề nhỏ, quan sát và ứng biến với mọi khó khăn gặp phải. Mặc dù Cao Vỹ Quang bị vướng tin đồn tình ái với rất nhiều diễn viên nữ, trong đó có Địch Lệ Nhiệt Ba, thế nhưng, bản thân anh đã lên tiếng phủ nhận rõ ràng chuyện này để tập trung cho sự nghiệp đóng phim.

>> Xem thêm: 

Nữ chính ‘Người ấy là ai’ tập 10 thành đôi với chủ tiệm trà có tiếng ở Hà Nội

Hé lộ chi phí đám tang siêu xa xỉ trùm sòng bạc Macau: Tổng 63 tỷ, quan tài gỗ quý cả chục tỷ, hoa trang trí quá cầu kỳ

30 boygroup Kpop hot nhất hiện nay: BTS - SEVENTEEN thứ hạng bất ngờ sau scandal ổ dịch, EXO liệu có vươn lên khi sắp comeback?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều