Loading...

Chàng Quắn Tuấn Trần: Từng debut MV cổ trang từ 3 năm trước nhưng tuyên bố không có tham vọng làm ca sĩ

Tuấn Trần chàng diễn viên điển trai trong phim điện ảnh Bố Già từng có trong tay nhiều sản phẩm âm nhạc trong đó có cả MV debut hoành tráng.

Phim điện ảnh Bố Già chỉ mới công chiếu không lâu nhưng đang nhận sự quan tâm vô cùng lớn từ khán giả. Chỉ sau 1 ngày ra mắt, hiện Bố Già đã bán được hơn 3.000 suất chiếu cùng doanh thu 22 tỷ đồng. Đây cũng là phim điện ảnh Việt có doanh thu và suất chiếu trong ngày cao nhất mọi thời đại.

Sau sức hút của bộ phim, Tuấn Trần - "chàng Quắn" sốc nổi nhưng cũng vô cùng tình cảm của Bố Già cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Ít ai biết, bên cạnh sự nghiệp diễn viên thì Tuấn Trần còn có một niềm đam mê khác đó chính là ca hát. Trong sự nghiệp "cầm mic" của mình, anh chàng cũng từng "dắt túi" nhiều sản phẩm âm nhạc bao gồm cả MV debut. Cùng xem chàng Quắn ở ngoài đời có trong tay những sản phẩm âm nhạc như thế nào.

Em Có Từng Yêu - Tuấn Trần | OST 21 Ngày Yêu Em | Official MV

Qua Những Ngày Mưa - Tuấn Trần | OST 21 Ngày Yêu Em

Dù nhận được tình cảm từ người nghe nhưng các sản phẩm này lại không đạt được hiệu ứng quá lớn. Bằng chứng là OST nhạc phim do Tuấn Trần thể hiện chỉ đạt được vài trăm nghìn lượt xem thậm chí có MV chỉ đạt con số hơn... 100 nghìn. Cũng vì vậy mà việc ca hát của Tuấn Trần không được quá nhiều khán giả biết đến. Không ngoa nếu nói những ai dành sự quan tâm cho các sản phẩm OST của Tuấn Trần đều đến từ khán giả theo dõi bộ phim mà anh chàng đóng vai chính.

MV Buồn Phiền Giữ Làm Gì - Tuấn Trần

Chàng Quắn Tuấn Trần: Từng debut MV cổ trang từ 3 năm trước nhưng tuyên bố không có tham vọng làm ca sĩ - ảnh 1

Tạo hình cổ trang trong MV của Tuấn Trần

Tưởng chừng như sau MV debut Buồn Phiền Giữ Làm Gì, Tuấn Trần sẽ tập trung phát triển sự nghiệp ca hát thế nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược. Sau khoảng 3 năm kể từ khi tung MV đầu tay, đến nay Tuấn Trần lại "im hơi lặng tiếng" trên con đường ca hát. Bên dưới phần bình luận ca khúc, các fan anh chàng đã tìm lại và bày tỏ mong muốn được tiếp tục thưởng thức các sản phẩm âm nhạc từ Tuấn Trần.

Chàng Quắn Tuấn Trần: Từng debut MV cổ trang từ 3 năm trước nhưng tuyên bố không có tham vọng làm ca sĩ - ảnh 2

Sau MV debut, Tuấn Trần hoàn toàn "lặng thinh" trên con đường ca hát

Tuấn Trần từng khẳng định: "Không có tham vọng lấn sân ca sĩ"

Là chàng trai khẳng định được chỗ đứng trong lòng khán giả với sự nghiệp diễn xuất nên khi chuyển hướng ca hát, Tuấn Trần cũng từng phải lên tiếng trần tình về quyết định của mình. Anh từng khẳng định không sợ bị "ném đá" vì chưa bao giờ tự nhận mình là ca sĩ: "Tôi giới thiệu mình là diễn viên và chắc chắn mọi người cũng sẽ không thể mang tôi ra so sánh với các ca sĩ chuyên nghiệp. Nghệ thuật đôi khi cũng cần một chút khác lạ để tạo sự thú vị và tôi tin vào bản thân mình".

Chàng Quắn Tuấn Trần: Từng debut MV cổ trang từ 3 năm trước nhưng tuyên bố không có tham vọng làm ca sĩ - ảnh 3

Tuấn Trần từng khẳng định không giới thiệu mình là ca sĩ nên không sợ bị "ném đá"

Hay trước sự ủng hộ của khán giả cho bản OST nhạc phim, Tuấn Trần cũng từng chia sẻ lý do thể hiện ca khúc vì đó là sản phẩm của anh chứ không có tham vọng lấn sân ca sĩ.

Lời khẳng định này có thể hiểu rằng việc ca hát đối với Tuấn Trần chỉ là một cuộc dạo chơi đúng nghĩa và thoả mãn niềm đam mê ca hát. Với những ai yêu mến "chàng Quắn" Tuấn Trần, chắc chắn những sản phẩm âm nhạc của anh sẽ như một nét chấm phá mới mẻ để có thể hiểu rõ anh chàng hơn về nhiều khía cạnh.

Chàng Quắn Tuấn Trần: Từng debut MV cổ trang từ 3 năm trước nhưng tuyên bố không có tham vọng làm ca sĩ - ảnh 4

Được khán giả ủng hộ nhưng có lẽ sẽ không có một "ca sĩ" Tuấn Trần trong tương lai

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Chàng Quắn Tuấn Trần: Từng debut MV cổ trang từ 3 năm trước nhưng tuyên bố không có tham vọng làm ca sĩ - ảnh 5

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Liệu các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc có phải là thước đo chính xác cho thành công của một nghệ sĩ?

TWICE được đồn đoán quay MV hè tại nơi sang trọng, netizen nghĩ ra cú twist khiến fan đòi tế sống JYP nếu trở thành sự thật

Fan góp tiền giữ IZ*ONE trước thềm tan rã, mới 10 phút đã thu được 15 tỷ nhưng bị netizen mỉa mai cố đấm ăn xôi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều