Chẳng phải Lisa hay Rosé, Jisoo mới là người thua thiệt nhất BLACKPINK: hát đã chẳng được bao nhiêu, là visual mà 5 lần 7 lượt lên hình ít nhất

Jisoo tuy là gương mặt nổi bật không kém các thành viên khác trong BLACKPINK nhưng cô nàng lại rất thường xuyên bị YG đối xử bất công.

BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc nữ đình đám nhất Kpop hiện tại. Cả Jisoo, Jennie, Rosélisa đều sở hữu cho riêng mình một lượng fan hùng hậu. Nhưng cũng chính vì lượng fan only áp đảo nên BLACKPINK thường xuyên nổ ra các tranh cãi liên quan đến việc YG đối xử với thành viên này, thành viên kia. Bởi vì, fan nào cũng muốn đảm bảo cho quyền lợi của idol mình. Nhưng những gì mà fan bức xúc đều hoàn toàn có cơ sở. Là một visual hàng đầu với giọng hát mang đậm màu sắc cá nhân nhưng Jisoo lại chính là thành viên thường xuyên bị YG đối xử bất công nhất.

Là visual nổi bật của BLACKPINK nói riêng cũng như toàn Kpop nói chung, nhưng Jisoo lại bất ngờ là thành viên thường xuyên có thời lượng lên hình trong MV ít nhất. Trong khi đó, người được lên hình nhiều nhất là Lisa. Điều này hoàn toàn khiến người hâm mộ bất ngờ không biết vai trò của Jisoo được đặt ra để làm gì. Đáng nói hơn, Jisoo còn là người cân được mọi hình tượng, tạo nên những cảnh khá "đắt" trong các MV.

Sở hữu giọng hát đặc biệt nhưng Jisoo lại ít có đất thể hiện.

Có thể thấy rõ được YG không muốn và không cố gắng push Jisoo trong khi cô nàng lại là một nhân tố tiềm năng. Nếu như Jennie đã debut solo vô cùng thành công, Lisa được định hướng là một "cỗ máy nhảy" hàng đầu, Rosé với giọng ca đậm chất YG sắp sửa debut solo thì Jisoo lại hoàn toàn mờ nhạt, thậm chí kém nổi bật hơn cả thời pre-debut. Ai có thể khóc hết cho nỗi bất công này của Jisoo?

Chẳng phải Lisa hay Rosé, Jisoo mới là người thua thiệt nhất BLACKPINK: hát đã chẳng được bao nhiêu, là visual mà 5 lần 7 lượt lên hình ít nhất - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Ra mắt 4 tiếng, album của Hoàng Thùy Linh leo thẳng top 1 iTunes Việt Nam, 4 ca khúc lọt luôn top 10 kèn cựa cùng BTS, Shawn Mendes và Camila Cabello

Phản ứng dân mạng về album Hoàng của Hoàng Thuỳ Linh: Đỉnh từ nhạc đến lời, không chọn được bài hay nhất!

Tranh cãi nảy lửa chuyện SuperM không xứng đáng với #1 Billboard 200 như BTS, SM bundle lộ liễu: phải trái, đúng sai như thế nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều