Loading...

Chàng nhạc sĩ nổi tiếng ghen với cả... bố vợ, chê vợ chỉ biết hôn ở trình độ lớp 1

"Em đang nói chuyện thì anh ấy cúp máy, gọi lại không được, nhắn tin cũng không trả lời hay giải thích, phải đến độ nửa tháng sau, anh ấy mới chia sẻ", cô...

vợ chồng Phúc Bồ (Hùng Phúc) và Hồng Anh mang đến cho khán giả những câu chuyện thú vị trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất. Trong đó, cặp vợ chồng trẻ nhớ nhất là kỉ niệm ghen tuông của Phúc Bồ.

"Anh ấy nghĩ là em nhỏ tuổi hơn, sợ ra đường có người bốc là em đi theo ngay hay sao ấy", Hồng Anh kể. Lần đó, nghe thấy vợ nói chuyện với người đàn ông nào đó trong điện thoại, Phúc Bồ cúp máy ngay tức khắc và im lặng vì tức giận.

Sau đó, chàng trai mới vỡ lẽ rằng đó là bố của Hồng Anh. Giải thích cho tình huống này, chàng nhạc sĩ cho hay vì quá sốt ruột chờ vợ nên anh nhất thời ghen tuông.

Bên cạnh đó, Phúc Bồ nhận xét trình độ hôn của vợ chỉ ở mức lớp 1, trong khi chàng trai muốn ở mức lớp 12. "Em muốn vợ chịu khó làm học trò để em dạy cho lên lớp nhanh hơn", Phúc hài hước.

Trong mắt vợ, Phúc Bồ hay ghen nhưng luôn thương yêu vợ con. Cuối phần chia sẻ, cô cũng chia sẻ về kỉ niệm vết rạn ở mông khi mang thai và sự tinh tế của anh chồng nghệ sĩ.

Chàng nhạc sĩ ghen với cả... bố vợ, chê vợ chỉ biết hôn ở trình độ lớp 1

>> Xem thêm: 

CĐV Trung Quốc sợ hãi trước thắng lợi của U22 Việt Nam, nhắc đến lời sấm truyền năm xưa

Pha dậy thì thành công của nữ sinh Cần Thơ khiến ai cũng tưởng “đập mặt xây lại”

Jenny Yến, CĐV hớp hồn vạn người xem chung kết SEA Games từng khốn đốn vì bị nghi bán đâm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều