Loading...

Chẳng cần đến chiêu trò váy áo, ăn vạ thảm đỏ, 7 gương mặt này vẫn tỏa sáng ở LHP Cannes năm nay!

Vẫn có những gương mặt nghệ sĩ tỏa sáng ở LHP Cannes nhờ công việc, nghệ thuật của mình chứ không dựa vào những trò "rẻ tiền" trên thảm đỏ.

Cho dù có làm trò lố gì trên thảm đỏ LHP Cannes, những gương mặt như Thi Dư Phi, Di Nhã phải làm trò trên thảm đỏ để được truyền thông chú ý cũng không thể nào nổi bật và tỏa sáng rạng ngời bằng những gương mặt dưới đây. Họ là những người xuất hiện dựa trên tài năng, sản phẩm của mình mà thu hút mọi ống kính truyền thông.

1. Elle Fanning

Xuất hiện tại thảm đỏ LHP Cannes, không cờ hoa kèn trống nhưng ai nấy đều phải hướng mắt nhìn Elle Fanning. Cô xuất hiện với tư cách là nữ giám khảo nhỏ tuổi nhất Liên hoan phim Quốc tế danh giá, nhưng không ai có thể phàn nàn về tư cách giám khảo của Elle. Tại buổi phỏng vấn khai mạc, trước ý kiến cho rằng LHP Cannes nên đổi một vị giám khảo khác lớn tuổi hơn, nữ diễn viên đã tự tin, chững chạc khẳng định rằng: "Tuy tuổi đời của tôi nhỏ, nhưng tôi tin tuổi nghề và kinh nghiệm của tôi không nhỏ. Tôi đã tham gia và rất nhiều Phim và một trong những phim đầu đời của tôi là một tác phẩm tuyệt vời. Tôi rất tự hào, vì năm nay mình sẽ đại diện cho tiếng nói của giới trẻ tại liên hoan phim".

Trailer phim "The Dead Don't Die".

Có khả năng ba người này sẽ chỉ xuất hiện ở sự kiện chiếu phim cho ban giám khảo và họ sẽ không tham gia các sự kiện thảm đỏ và các hoạt động bên lề ở Cannes.

6. Jessica Hausner

Nữ đạo diễn người Áo từng nhận được nhiều sự chú ý hồi năm 2001 khi cô cũng gửi phim Lovely Rita của mình tham gia Cannes. Năm nay, tại Liên hoan phim lần thứ 72, Jessica tái xuất với một phim tiếng Anh mang tên Little Joe. Phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên Ben Whishaw, người từng có màn thể hiện rất xuất sắc trong Perfume (2206) và Cloud Altas (2012).

Trailer phim "Rocketman"

Mặc dù một vài trong những cái tên kể trên chưa xuất hiện tại thảm đỏ Cannes, nhưng người hâm mộ đã có thể đoán được rằng họ cũng chẳng cần phải dùng chiêu trò, quậy phá thảm đỏ để làm gì. Từ giây phút họ xuất hiện, tự động hàng trăm ống kính phóng viên sẽ hoạt động hết tốc lực để bắt được càng nhiều khoảnh khắc của họ càng tốt. Bởi vì họ đang được cả thế giới chú ý, ngóng chờ nhưng là nhờ vào sản phẩm của mình chứ không phải nhờ những bộ trang phục lố bịch hay những hành động thiếu văn hóa.

>> Xem thêm: 

Nằm nhà ăn Tết sân si so sánh loạt bom tấn Hàn 2019: Song Joong Ki có bom tấn nghìn tỉ vẫn thua sấp mặt phim nghèo của Hyun Bin!

Xuất hiện trai đẹp gu mặn trong Chilling Adventures Of Sabrina mùa 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát?

Dear Basketball - Lời nhắn gửi giấc mơ tuổi thơ bên trong mỗi chúng ta từ Kobe Bryant

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều