Loading...

Chanathip: Tôi hy vọng có thể ghi bàn vào lưới Việt Nam

Trên trang Siam Sport, ngôi sao số 1 của đội tuyển Thái Lan là Chanathip Songkrasin đã chia sẻ về mục tiêu ở trận đấu với Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022.

Chanathip: Tôi hy vọng có thể ghi bàn vào lưới Việt Nam - ảnh 1
Cầu thủ có biệt danh là Messi Thái nhấn mạnh: “Việt Nam là đối thủ ganh đua rất khó chịu với Thái Lan. Nhưng chúng tôi được chơi trên sân nhà. Thái Lan nhất quyết phải giành được chiến thắng”. Anh nói thêm: “Tôi hy vọng có thể ghi bàn vào lưới Việt nam. Tất nhiên các cầu thủ Việt Nam sẽ chú ý đến tôi nhiều”. 

Chanathip mới bay từ Nhật Bản về Thái Lan vào hôm qua. Anh khẳng định mình đang có phong độ tốt: “Ở trận gần nhất tại Consadole Sapporo, tôi bị căng cơ đôi chút. Nhưng hiện tại, tôi đang có thể trạng rất tốt. Tôi đã sẵn sàng ra sân theo chỉ đạo của HLV trưởng”. 

Nói về tân HLV Akira Nishino, Chanathip đánh giá: “Ông ấy có tính kỷ luật cao và chiến thuật cũng nổi bật. Với những HLV người Nhật Bản, họ luôn có những mục tiêu cụ thể cho từng đội bóng. Trên quan điểm của tôi, HLV Nishino sẽ giúp Thái Lan phát triển”. 

Trong sơ đồ 4-2-3-1 mà HLV Nishino dự định xây dựng cho ĐT Thái Lan, Chanathip sẽ đóng vai trò rất quan trọng phía sau lưng trung phong. Với khả năng tạo ra đột biến, dứt điểm nguy hiểm trước vòng cấm địa, Chanathip được giới truyền thông Thái Lan đánh giá sẽ là một “số 9 ảo” sắc bén trong đội hình của đội tuyển có biệt danh là “Bầy voi chiến”. 


Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều