Loading...

Chân Tử Đan tiết lộ bí quyết cơ bụng 6 múi bất chấp tuổi tác

Ở tuổi 57, Chân Tử Đan vẫn giữ được vóc dáng đáng kinh ngạc. Vậy bí quyết của ngôi sao võ thuật này là gì?

Mặc dù tuổi tác đã không còn trẻ nữa nhưng Chân Tử Đan vẫn sở hữ cơ bụng sáu múi cùng một thân hình rắn chắc khiến bất cứ thanh niên nào cũng phải ghen tỵ. Trong chia sẻ mới nhất với báo chí, Chân Tử Đan đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì hoạt động thể chất. Theo anh, điều này quan trọng không chỉ với vẻ ngoài mà cả bên trong nội tạng con người.

"Tuổi tác không có ý nghĩa gì, nó chỉ là một con số" - Chân Tử Đan nói.

Ngôi sao 57 tuổi nói năm 2017 khi tham gia phim &: Return of Xander Cage, anh đã trải qua một chế độ đào tạo nghiêm ngặt để theo kịp ngôi sao Quốc tế Vin Diesel. Mặc dù lúc đó Chân Tử Đan đã không còn khỏe mạnh nhưng tình yêu của anh dành cho võ thuật đã thúc đẩy anh duy trì thể lực và linh hoạt nhất có thể.

Chân Tử Đan cho biết anh sẽ đến phòng tập thể dục ít nhất hai lần trong một tuần. Để duy trì kcơ bắp và hình dáng của mình, tập tạ là điều bắt buộc. Trước khi nâng tạ, Chân Tử Đan sẽ hoàn thành khởi động từ 5 đến 10 phút. Sau khi tập luyện, anh sẽ dành 5 đến 10 phút duỗi chân tay để giải phóng sự căng thẳng trên cơ bắp. Việc duỗi tay chân là quá trình quan trọng nhất để tập tạ, vì nó làm giảm khả năng chấn thương. Với Chân Tử Đan - người thực hiện các pha nguy hiểm của riêng mình - thì quá trình này có thể nói là rất quan trọng.

Chân Tử Đan tiết lộ bí quyết cơ bụng 6 múi bất chấp tuổi tác - ảnh 1

Thỉnh thoảng, Chân Tử Đan sẽ tham gia vào một buổi huấn luyện túi nặng để thử thách bản thân, đấm và đá một chiếc túi nặng hơn 10.000 lần.

"Chỉ có những người có ý chí mạnh mẽ mới có thể rèn luyện một cơ thể đẹp" - Chân Tử Đan nói.

Chế độ ăn uống cũng là một khía cạnh rất quan trọng trong việc tập luyện. Đó là quá trình khó khăn nhất đối với bất kỳ ai trong hành trình tạo dựng cho mình một hình thể đẹp.

Chân Tử Đan cho biết anh rất nghiêm khắc với những gì anh ăn. Anh tránh các thực phẩm chứa nhiều chất béo và calo, kể cả thực phẩm quá lạnh hoặc kích thích. Để chống lại chứng đau nhức do axit lactic sau khi tập luyện, Chân Tử Đan sẽ bổ sung bằng rau, khoai tây, táo và các thực phẩm có tính kiềm khác.

Chân Tử Đan tiết lộ bí quyết cơ bụng 6 múi bất chấp tuổi tác - ảnh 2 Phim mới tạm dừng quay, thiệt hại nặng nhưng Chân Tử Đan vẫn vui vẻ

VTV.vn - Chân Tử Đan tỏ ra hoàn toàn ủng hội quyết định của nhà sản xuất khi tạm dừng quay bộ phim Polar Rescue.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Chân Tử Đan tiết lộ bí quyết cơ bụng 6 múi bất chấp tuổi tác - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Mới qua nửa đầu năm 2020, Kbiz có tận 7 cặp đôi toang: Toàn ngôn tình, sốc nhất couple 7 năm của Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới

Ai cũng có 1 người bạn đáng sợ như Trúc Nhân: Đăng cả album dìm hội bạn Trấn Thành, cách minh họa đọc chỉ muốn đem chôn gấp

Trời ơi nữ thần Jisoo (BLACKPINK) khiến fan phát cuồng với màn lột xác, cô em Rosé cùng nhóm cũng phải rớt hàm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Chân Tử Đan


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều