Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chán khách sạn thông thường, hãy đến với ngôi nhà hình động vật sau

Trở thành chú bé Pinocchio và ngủ một đêm trong bụng động vật sẽ không còn là điều khó khăn nếu bạn xách ba lô và đến những nơi sau.

Chán khách sạn thông thường, hãy đến với ngôi nhà hình động vật sau - ảnh 1
La Balade des Gnomes (Bỉ) : Bạn nghĩ sao nếu chuyển đến ngủ trong bụng một chú bò tót? Khách sạn đặc biệt này sẽ mở ra một thế giới cổ tích cho chuyến Du lịch châu Âu của bạn. Trong thân chú bò tót là 10 phòng ngủ được trang trí cầu kỳvà lộng lẫy, lấy cảm hứng từ văn hóa 4 phương trên thế giới.
Chán khách sạn thông thường, hãy đến với ngôi nhà hình động vật sau - ảnh 6
Dog Bark Park Inn (Mỹ): Khách sạn hình một chú chó lại là chốn đến của nhiều người yêu thích loài thú cưng này. Nằm ở thành phố Cottonwood, Mỹ, một chú chó săn thỏ có tên Sweet Willy đứng im trên mặt đất là chốn nghỉ ngơi của nhiều du khách đến với bang Idaho.
Chán khách sạn thông thường, hãy đến với ngôi nhà hình động vật sau - ảnh 11
Kumbuk River Resort (Sri Lanka): Tại Yala, Sri Lanka hiện hữu một chú voi nhưng không bao giờ di chuyển. Đó là khách sạn của khu resort Kumbuk River. Khách sạn nổi tiếng bởi căn villa 2 tầng mô phỏng hình dáng thật của một chú voi cao 12 m.

Chán khách sạn thông thường, hãy đến với ngôi nhà hình động vật sau - ảnh 12
Kumbuk River là khu nghỉ dưỡng sinh thái với không gian yên tĩnh, bình yên và được bảo tồn. Đến đây, bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên hoang dã vùng Nam Á kể cả trong giấc ngủ. Nếu đi cùng hội cạ cứng với số lượng lớn, bạn có thể chọn căn nhà gỗ trên cây dành cho 12 người ở Kumbuk River Resort.

Kinh thành Huế nổi tiếng với nét đẹp trầm mặc và lối sống nền nếp của người dân địa phương. Bạn hãy giữ tình yêu với nét văn hóa ấy và khám phá Huế bằng tinh thần của tuổi trẻ.>> Xem thêm: 

Những vũ nữ thoát y trong quán bar ở Mỹ

Trang trại chuyên nuôi bò sống sót từ kỷ Băng hà để lấy lông

Nhân viên thu gom rác để lại rác vương vãi

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều