Loading...

Chân dung phi hành đoàn xấu số tử nạn trên chiếc trực thăng của tỷ phú Thái Lan

Rạng sáng 29.10 theo giờ Việt Nam, CLB Leicester đã đưa thông tin chính thức về vụ tai nạn trực thăng kinh hoàng tối 27.10. Cụ thể, đã có 5 người hiện diện trên...

Chân dung phi hành đoàn xấu số tử nạn trên chiếc trực thăng của tỷ phú Thái Lan - ảnh 1

Rạng sáng 29.10 theo giờ Việt Nam, CLB Leicester đã đưa thông tin chính thức về vụ tai nạn Trực thăng kinh hoàng tối 27.10. Cụ thể, đã có 5 người hiện diện trên trực thăng lúc xảy ra tai nạn và cả 5 người đều tử nạn.

Rạng sáng 29.10 theo giờ Việt Nam, CLB Leicester đã đưa thông tin chính thức về vụ tai nạn trực thăng kinh hoàng tối 27.10. Cụ thể, đã có 5 người hiện diện trên trực thăng lúc xảy ra tai nạn và cả 5 người đều tử nạn.

Theo xác nhận của CLB Leicester và cơ quan chức năng đã có 5 người thiệt mạng trong vụ tai nạn trực thăng kinh hoàng tối 27.10 bên ngoài SVĐ King Power. Những nạn nhân xấu số gồm tỷ phú người Thái, Vichai Srivaddhanaprabha, 2 trợ lý và 2 phi công. Phía cảnh sát cũng đã xác nhận, có tất cả 5 người thiệt mạng trong vụ tai nạn ngoài sân King Power.

Công bố chính thức từ phía Leicester cho biết: "Đây là sự tiếc nuối và nỗi đau lớn nhất khi phải xác nhận rằng, Chủ tịch của chúng tôi, Vichai Srivaddhanaprabha là một trong những người qua đời khi trực thăng chở ông và 4 người khác gặp tai nạn bên ngoài sân King Power".

Chân dung phi hành đoàn xấu số tử nạn trên chiếc trực thăng của tỷ phú Thái Lan - ảnh 2 Tỷ phú Vichai thường xuyên sử dụng máy bay trực thăng để làm phương tiện di chuyển sau mỗi trận đấu của Leicester.Chân dung phi hành đoàn xấu số tử nạn trên chiếc trực thăng của tỷ phú Thái Lan - ảnh 3 Trực thăng Augusta AW-169 của tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha trị giá 2 triệu bảng.
Chân dung phi hành đoàn xấu số tử nạn trên chiếc trực thăng của tỷ phú Thái Lan - ảnh 4 Đây là hình ảnh quen thuộc sau mỗi trận đấu của Leicester.Chân dung phi hành đoàn xấu số tử nạn trên chiếc trực thăng của tỷ phú Thái Lan - ảnh 5Chiếc trực thăng đã mất lái chỉ ít phút sau khi cất cánh từ bên trong sân vận động khiến toàn bộ phi hành đoàn tử nạn.
Chân dung phi hành đoàn xấu số tử nạn trên chiếc trực thăng của tỷ phú Thái Lan - ảnh 6 Phi công Eric Swaffer và bạn gái Izabela Lechowicz đã cùng nhau chụp bức ảnh trên trực thăng trước khi đưa ông Srivaddhanaprabha tới sân bay để trở về Thái Lan. Đây là bức ảnh cuối cùng của cặp đôi xấu số.
Chân dung phi hành đoàn xấu số tử nạn trên chiếc trực thăng của tỷ phú Thái Lan - ảnh 7 Trợ lý Kaveporn Punpare cũng thiệt mạng trong vụ tai nạn
Chân dung phi hành đoàn xấu số tử nạn trên chiếc trực thăng của tỷ phú Thái Lan - ảnh 8 Phi công Eric Swaffer chụp hình với một vị sư người Thái Lan.
Người hâm mộ Leicester đang cùng nhau hướng về sân King Power và cầu nguyện tới những người đã mất. Họ gọi đây là ngày đen tối nhất trong lịch sử của Leicester, họ cùng nhau cầu nguyện và bày tỏ sự thương tiếc tới vị chủ tịch đã giúp đội bóng có được danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh vào năm 2016.

>> Xem thêm: 

Câu chuyện đầy cảm động về trận đấu trong bùn của Maradona, giúp người bạn nay trở thành kẻ vô gia cư

Nữ cầu thủ quay lưng ngồi khi các đồng đội tri ân huyền thoại Diego Maradona, lời giải thích sau đó của cô gái trẻ khiến nhiều người suy nghĩ

Cavani nhắc nhở về bài học của Sir Alex mà Solskajer đã quên

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều