Loading...

Chân dung nhân vật chính trong các bản tin thời tiết của đài Quảng Ninh

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp và một giọng nói đầy truyền cảm, cô nàng Phạm Thanh Tâm có lẽ là một trong những nữ MC "hot" nhất tại Quảng Ninh.

Chưa khi nào, câu chuyện về những nữ mc xinh đẹp lại nhận được sự quan tâm lớn từ phía dân mạng như thời gian qua. Trong số những cô nàng xinh đẹp ấy, MC Phạm Thanh Tâm cũng là một cái tên thường xuyên được nhắc tới.

Với khán giả thường xuyên theo dõi kênh sóng của Đài PT TH Quảng Ninh, nữ MC sinh năm 1992 này chắc chắn đã trở nên quá quen thuộc.

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, duyên dáng và giọng nói đầy truyền cảm, MC Phạm Thanh Tâm thường xuyên vào vai "nhân vật chính" trong các chuyên mục Dự báo thời tiết. Cũng bởi vậy, những người yêu quý cô nàng còn đặt cho nick name "Tâm Tiết".

Không những thế, Thanh Tâm còn thường xuyên xuất hiện trong các chương trình, sự kiện lớn diễn ra tại Quảng Ninh trong vai trò nữ MC.

Chân dung nhân vật chính trong các bản tin thời tiết của đài Quảng Ninh - ảnh 1

Nữ MC Thanh Tâm - nhân vật quen thuộc trong các bản tin thời tiết của đài Quảng Ninh.

Để có được ngày hôm nay, Thanh Tâm đã phải nỗ lực từ bản thân rất nhiều và trước đó là một quyết định lớn khi từ Hà Nội trở về quê nhà để công tác.

"Trước kia, nhiều người có hỏi Tâm về chuyện sao lại trở về Quảng Ninh làm việc khi đang công tác tốt trên Hà Nội như vậy? Lúc đó, Tâm chỉ có thể nói rằng, vì ở đây có gia đình của Tâm.

Ngày ấy, Tâm đã có được một công việc tốt tại 1 đài truyền hình, với một sinh viên mới ra trường đó là điều không thể tuyệt vời hơn rồi. Tuy nhiên, trong suy nghĩ của Tâm, gia đình luôn là điều quan trọng nhất.

Mặt khác, Tâm cho rằng khi đã yêu thích và đam mê với công việc, dù là ở đâu mình cũng sẽ hết lòng với nó, không nhất thiết là phải ở những thành phố lớn. Và cho đến bây giờ, Tâm thấy quyết định ngày đó của mình là hoàn toàn đúng đắn".

Tất nhiên, thành công không tự nhiên mà đến, nó chỉ có được sau khi bạn đã phải trải qua một quá trình rèn luyện học hỏi, cố gắng hoàn thiện bản thân và dốc lòng vì công việc. "Được làm công việc mình yêu thích, đó là hạnh phúc. Nhưng để được nếm trải niềm hạnh phúc đó, bất kì ai cũng phải chấp nhận đánh đổi.

Làm công tác truyền hình thực sự vất vả hơn nhiều so với những gì mọi người vẫn chỉ thấy qua TV. Để có một chương trình tốt là sự nỗ lực, gắng sức của rất nhiều con người. Bản thân Tâm hay bất kì người làm chuyên môn nào cũng vậy, ai nấy cũng phải dốc lòng vì nó.

Đôi khi thời gian dành cho chính mình là không có, ăn một bữa cơm trọn vẹn, đúng giờ và đầy đủ thành viên trong gia đình cũng trở thành điều hiếm hoi, chuyện đi sớm về hôm, dầm mưa dãi nắng giống như trở thành điều hiển nhiên vậy" – Thanh Tâm chia sẻ.

Chân dung nhân vật chính trong các bản tin thời tiết của đài Quảng Ninh - ảnh 2

Nữ MC xinh đẹp.

Bên cạnh công việc chính làm MC, Thanh Tâm còn có một mảng đam mê khác về thời trang. Cô gái 27 tuổi này hiện đang sở hữu một thương hiệu riêng mang chính tên của mình. Điều này khiến cho quỹ thời gian dành cho bản thân của "cô nàng thời tiết" ngày càng ít ỏi hơn và cả chuyện tình cảm riêng tư cũng vậy.

"Hiện tại, Tâm chưa nghĩ quá nhiều về chuyện kết hôn. Với Tâm đó vẫn là một điều gì đó mang nhiều phần vô định. Bản thân vẫn muốn mình cống hiến, nỗ lực nhiều hơn nữa cho công việc và niềm đam mê thời trang, chưa đủ tự tin để khoác lên mình thêm một vai trò mới.

Nên có lẽ, hãy để mọi thứ đến với Tâm như một điều tình cơ, một chữ duyên. Vì cuộc sống mà, có ai biết được ngày mai sẽ ra sao, ngày hôm nay Tâm chỉ muốn sống và làm việc theo đúng những gì mình thích và đã gắn bó".

1 vài hình ảnh của nữ MC xinh đẹp:

Chân dung nhân vật chính trong các bản tin thời tiết của đài Quảng Ninh - ảnh 3
Chân dung nhân vật chính trong các bản tin thời tiết của đài Quảng Ninh - ảnh 4
Chân dung nhân vật chính trong các bản tin thời tiết của đài Quảng Ninh - ảnh 5
Chân dung nhân vật chính trong các bản tin thời tiết của đài Quảng Ninh - ảnh 6
Chân dung nhân vật chính trong các bản tin thời tiết của đài Quảng Ninh - ảnh 7

>> Xem thêm: 

MXH truyền tay combo đánh ghen của nữ giảng viên Âu Hà My: Sự thật đằng sau bức ảnh khác biệt giữa đi làm và đi bắt gian

Nữ giảng viên Âu Hà My tiết lộ tình cảnh hiện tại của gia đình: Giờ mới tỉnh để trả lời

Những “cô gái vàng” của các gia tộc nghìn tỷ tại Việt Nam từ khi tiếp quản khối tài sản khủng của gia đình thì như thế nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều