Chân dung người phụ nữ có 2 con riêng, hơn 8 tuổi vẫn được con trai Lê Giang yêu say đắm

Người cùng Duy Phước chung sống suốt 8 năm qua là Trân Châu hơn anh 8 tuổi, từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 2 con riêng.

Trong một chương trình mới đây, Huỳnh Duy Phước - con trai của diễn viên Lê Giang, đã có nhiều chia sẻ về người phụ nữ bên cạnh mình suốt 8 năm vừa qua. Theo lời anh giới thiệu, vợ anh có tên Trân Châu, cả hai từng làm bạn 2 năm trước khi bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc.

Chân dung người phụ nữ có 2 con riêng, hơn 8 tuổi vẫn được con trai Lê Giang yêu say đắm - ảnh 1 Chân dung người phụ nữ có 2 con riêng, hơn 8 tuổi vẫn được con trai Lê Giang yêu say đắm - ảnh 1Chân dung người phụ nữ có 2 con riêng, hơn 8 tuổi vẫn được con trai Lê Giang yêu say đắm - ảnh 3

Trân Châu lớn hơn Duy Phước 8 tuổi, cô từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 2 con riêng trước khi đến với Duy Phước. Tên thật của Trân Châu là Lan Phương, hiện đang bán hàng online và thường theo chồng đi diễn.

Ngày mới quen nhau, Duy Phước mới 18 tuổi, còn Trân Châu đã 26. Ban đầu cả hai chỉ coi nhau như những người bạn, lâu dần tình cảm lớn lên "lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy".

Chân dung người phụ nữ có 2 con riêng, hơn 8 tuổi vẫn được con trai Lê Giang yêu say đắm - ảnh 1 Chân dung người phụ nữ có 2 con riêng, hơn 8 tuổi vẫn được con trai Lê Giang yêu say đắm - ảnh 1Chân dung người phụ nữ có 2 con riêng, hơn 8 tuổi vẫn được con trai Lê Giang yêu say đắm - ảnh 6

Khi biết tin hai người đến bên nhau, nhiều người cảm thấy bất ngờ vì không nghĩ rằng Duy Phước sẽ lựa chọn một người bạn đời lớn tuổi hơn mình. Nhưng sau này, nhờ ở bên cạnh Trân Châu, anh đã trưởng thành hơn trong cách suy nghĩ và trở thành người đàn ông trụ cột của gia đình.

Chân dung người phụ nữ có 2 con riêng, hơn 8 tuổi vẫn được con trai Lê Giang yêu say đắm - ảnh 1 Chân dung người phụ nữ có 2 con riêng, hơn 8 tuổi vẫn được con trai Lê Giang yêu say đắm - ảnh 1Chân dung người phụ nữ có 2 con riêng, hơn 8 tuổi vẫn được con trai Lê Giang yêu say đắm - ảnh 9

Mặc dù trước kia không gặp may mắn trong hôn nhân nhưng với tâm thế của một người từng trải, luôn bao dung và ủng hộ Duy Phước hết lòng, Trân Châu được mẹ chồng và gia đình chồng yêu thương như con ruột.

Chân dung người phụ nữ có 2 con riêng, hơn 8 tuổi vẫn được con trai Lê Giang yêu say đắm - ảnh 1 Chân dung người phụ nữ có 2 con riêng, hơn 8 tuổi vẫn được con trai Lê Giang yêu say đắm - ảnh 1Chân dung người phụ nữ có 2 con riêng, hơn 8 tuổi vẫn được con trai Lê Giang yêu say đắm - ảnh 12

Phía Duy Phước cũng rất yêu quý và chăm sóc tận tình cho hai con riêng của vợ, anh thưỡng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình trên trang cá nhân của mình.

>> Xem thêm: 

Cập nhật trước giờ cử hành hôn lễ: Biệt thự nhà chồng Bảo Thy đã trang hoàng lộng lẫy, xe hoa chuẩn bị sẵn sàng nhưng im ắng đến lạ

Những điều ít biết về Tiến Linh - cầu thủ chiếm trọn spotlight trận Việt Nam - UEA: Từng mặc cảm vì không biết đá bóng, bạn gái giàu có nhưng hiện đã đường ai nấy đi!

Chấn động tin BBC tuyên bố tài tử Fast & Furious The Rock qua đời vì pha hành động nguy hiểm, sự thật là gì?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

lê giang

duy phước


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều