Loading...

Chân dung Bố già đưa Lý Liên Kiệt, Thành Long thành ngôi sao hạng A

Về điện ảnh võ thuật, “không biết đến gia tộc nhà họ Viên coi như không biết đến điện ảnh đỉnh cao”. Mượn một phần nhận định của ngôi sao võ thuật...

Công chúng từ lâu luôn cho rằng, showbiz được "kiểm soát" và chịu ảnh hưởng bởi những thế lực đặc biệt. Và những người đứng sau bức màn hoàn hảo này chính là các gia tộc giàu có, tài năng xuất chúng.

Tuyến bài Những gia tộc quyền lực nhất showbiz Hoa ngữ sẽ mang đến cho độc giả những câu chuyện ít biết về 5 gia tộc có tiếng tăm trong làng giải trí.

Viên Hoà Bình là con cả của một gia đình có 12 người con ở Quảng Châu, Trung Quốc. Cha của Viên Hoà Bình là Viên Tiểu Điền - vốn là một võ sư và diễn viên nổi tiếng ở Hong Kong, đồng thời là sư phụ dạy kỹ thuật diễn xuất cho Thành Long. Chính vì điều này mà Viên Hoà Bình cùng các em đã có cơ hội học hỏi và tiếp cận sớm với võ và các nghệ thuật biểu diễn Kinh kịch. Là con “nhà nòi”, Viên Hoà Bình cũng như các em đã nhanh chóng tìm được con đường đi cho bản thân. Tất cả đều thành công, tuy nhiên không ai vượt được qua cái bóng của anh cả.

Viên Hoà Bình – Sau tất cả, người nỗ lực là người thành công

Chân dung Bố già đưa Lý Liên Kiệt, Thành Long thành ngôi sao hạng A - ảnh 1 Chân dung Bố già đưa Lý Liên Kiệt, Thành Long thành ngôi sao hạng A - ảnh 1Chân dung Bố già đưa Lý Liên Kiệt, Thành Long thành ngôi sao hạng A - ảnh 3

Đạo diễn, chỉ đạo võ thuật của điện ảnh Hong Kong Viên Hòa Bình

Ông bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và chỉ đạo võ thuật năm 1970 bằng một vai nhỏ trong bộ phim Long Hổ Môn. Ngay sau đó, ông giữ vai trò chỉ đạo võ thuật cho một loạt phim của đạo diễn Ngô Tư Viễn. Gây chú ý nhất phải kể đến Đãng Khấu Than.

8 năm sau, Viên Hoà Bình lần đầu tiên được đứng trong vị trí đạo diễn. Chỉ đạo bộ phim Xạ Hình Điêu Thủ , Viên Hoà Bình đã khá thành công khi cùng với bố tạo được bệ phóng cho Thành Long từ một diễn viên vô danh đi lên thành ngôi sao phim võ thuật Hong Kong thế hệ hai.

>> Xem thêm: 

Bố đẻ ca sĩ Khánh Linh và nhạc sĩ Ngọc Châu qua đời

Cbiz vất vả vì COVID-19: Chồng Đại S xoay sở kinh doanh, cựu Hoa hậu thất nghiệp

Sướng như Nhã Phương: Ở nhà vẫn được tiếp tế cả đống đồ ăn nhìn mà choáng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều