Loading...

Chán cover nhạc TWICE tiền bối cùng nhà, ITZY chuyển sang nhảy nhạc BLACKPINK đến đối thủ TXT chuẩn không cần chỉnh

ITZY đúng là siêu tân binh với kỹ năng vũ đạo khiến người xem phải trầm trồ.

ITZY đang trong quá trình thực hiện tour lưu diễn đầu tiên trong sự nghiệp mang tên "Premiere Showcase ITZY? ITZY!". Ngày 8/12, nhóm đã dừng chân tại Manila (Philippines) để biểu diễn các tiết mục đầy ấn tượng cho người hâm mộ. Debut chưa lâu, số bài hát bỏ túi cũng chưa nhiều nên ITZY đã có nhiều màn cover hát, nhảy các sản phẩm của các bậc tiền bối.

Bên cạnh những ca khúc của TWICE, GOT7... một màn cover của ITZY đang được netizen truyền tay nhau đó chính là "Kill This Love" (BLACKPINK). Đúng là nhóm tân binh được đánh giá cao nhất năm 2019, ITZY đã thể hiện những bước nhảy cực kỳ dứt khoát cùng thần thái ngầu chẳng kém ai với vũ đạo của "Kill This Love".

ITZY nhảy "Kill This Love" (BLACKPINK).

Chưa hết, ITZY còn cân cả vũ đạo nam cực ngầu khi nhảy luôn nhạc của nhóm nam ra mắt cùng thời điểm TXT. Ryujin là thành viên thuộc và thành thục nhiều vũ đạo nhất, khiến fan phải trầm trồ khen ngợi.

ITZY nhảy "Run Away" (TXT).

Chán cover nhạc TWICE tiền bối cùng nhà, ITZY chuyển sang nhảy nhạc BLACKPINK đến đối thủ TXT chuẩn không cần chỉnh - ảnh 1

ITZY tại Manila ngày 8/12.

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Sẽ thế nào khi idol nam dùng túi xách nữ: tưởng lố lăng mà hợp lý không tưởng

Động thái đáp trả cao tay của Jack sau lời tuyên bố sẵn sàng đối chất 'thiện chí và công bằng' của mẹ nuôi K-ICM

“Thánh ca” dịp Tết đến xuân về của Kpop: Xuân nào cũng được “gọi hồn”, tưởng lãng mạn nhưng hóa ra là nỗi lòng sầu muộn của FA!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều