Loading...

Chấm dứt nghiệp làm vlogger, Huy Cung chính thức ra mắt MV lấn sân ca sĩ, rủ cả Cris Phan nhưng có làm nên chuyện?

Huy Cung tung MV debut "lấn sân" làm ca sĩ.

Sau tuyên bố ngừng làm Vlogger để đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp cách đây không lâu. Huy Cung chính thức "chào sân" vpop bằng MV "Bận Than Chuyện Bạn Thân" mang màu sắc học đường cùng chuyện tình friendzone đau đầu.

"Bận Than Chuyện Bạn Thân" là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Vlogger chuyên "cà khịa" hợp tác cùng Youtuber lầy lội số 1 Việt Nam - Cris Phan, được sáng tác và sản xuất bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, MV được "nhào nặn" bởi đạo diễn trẻ Neko Lê, hứa hẹn sẽ là món quà đầy bất ngờ dành tặng các khán giả trẻ trong mùa tựu trường.

HUY CUNG x Cris Phan | BẬN THAN CHUYỆN BẠN THÂN - OFFICIAL MV

Chấm dứt nghiệp làm vlogger, Huy Cung chính thức ra mắt MV lấn sân ca sĩ, rủ cả Cris Phan nhưng có làm nên chuyện? - ảnh 1

Huy Cung chính thức lấn sân sang con đường ca hát bằng MV debut "Bận Than Chuyện Bạn Thân".

Chấm dứt nghiệp làm vlogger, Huy Cung chính thức ra mắt MV lấn sân ca sĩ, rủ cả Cris Phan nhưng có làm nên chuyện? - ảnh 2

Cậu bạn thân của Huy Cung - Cris Phan cũng góp mặt trong MV "lầy lội" này.

MV lần này được Huy Cung khai thác về đề tài friendzone - một câu chuyện không mới nhưng đánh trúng tâm lý của nhiều khán giả trẻ. Nội dung MV kể về việc Huy Cung "thầm thương trộm nhớ" cô bạn thân nhưng không dám bày tỏ, chỉ vẽ nên những suy nghĩ trong đầu về hình ảnh đẹp đẽ với cô gái nhưng thực tế thì không hề! Cậu bạn tốt Cris Phan nhanh nhảu đưa ra những phương án để Huy Cung có thể chiếm được trái tim cô bạn trong buổi thi "Tài Năng" ở trường, nhưng toàn "xôi hỏng bỏng không". Cuối cùng làm Huy Cung mất cả "chì lẫn chày", thậm chí "quê độ" trước mặt bạn bè và nhận về câu nói phũ phàng của nhân vật nữ: "Không đủ trình thì đừng có nhiệt tình!"

Tuy là sản phẩm âm nhạc đầu tay nhưng Huy Cung không theo đuổi dòng nhạc ballad dễ tạo hit và... dễ quên. Anh chia sẻ: "Cả tôi và Hứa Kim Tuyền đều muốn chọn dòng nhạc Funky-Oldschool năng động, nghe là muốn nhún nhảy theo cho bài debut. Dòng nhạc này vừa thể hiện được khao khát bùng nổ của nhân vật khi bị ở trong friendzone quá lâu, vừa thể hiện được tính cách thích 'cà khịa' của tôi".

Chấm dứt nghiệp làm vlogger, Huy Cung chính thức ra mắt MV lấn sân ca sĩ, rủ cả Cris Phan nhưng có làm nên chuyện? - ảnh 3

Còn Hứa Kim Tuyền thì khẳng định: "Đây sẽ là một ca khúc dễ nghiện, chất nhạc cũng rất văn minh, không những tạo dấu ấn với khán giả mà còn hứa hẹn sẽ nhận được thiện cảm từ giới chuyên môn".

Chấm dứt nghiệp làm vlogger, Huy Cung chính thức ra mắt MV lấn sân ca sĩ, rủ cả Cris Phan nhưng có làm nên chuyện? - ảnh 4
Chấm dứt nghiệp làm vlogger, Huy Cung chính thức ra mắt MV lấn sân ca sĩ, rủ cả Cris Phan nhưng có làm nên chuyện? - ảnh 5
Cùng chờ xem liệu MV debut của chàng Vlogger thích "cà khịa" này có "mở hàng" cho tab thịnh hành Youtube tháng 9 không nhé!

>> Xem thêm: 

Chen đột ngột thông báo kết hôn, có trách nhiệm với bạn gái nhưng vô trách nhiệm với fan khi đẩy tương lai EXO vào thế khó?

Lí do Thuỷ Tiên cảm thấy an toàn khi có fan là cô Linda Cẩm Lan: sẵn sàng hết mình vì thần tượng thậm chí lên gân với cả Công Vinh!

Chúng ta sắp được thấy hình ảnh chung giữa K-ICM và Zico - quái vật nhạc số đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc!?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều