Loading...

Chấm dứt kiện tụng, 'nữ hoàng nhạc trot' Hong Jin Young thành lập công ty riêng

Hong Jin Young và Music K Entertainment đã đi đến thỏa thuận hòa bình.

Vào ngày 30 tháng 10, một nguồn tin từ IMH Entertainment tiết lộ rằng:

"Tất cả các tranh chấp giữa Hong Jin Young và công ty cũ đã được giải quyết suôn sẻ. Việc quảng bá của cô ấy sẽ không bị ảnh hưởng gì. Hiện tại, Hong Jin Young đang chuẩn bị phát hành album mới. Xin hãy chờ đón những hoạt động trong tương lai của cô ấy".

Được biết, IMH là từ viết tắt của từ "I'M Hong" , là công ty quản lý do nữ ca sĩ tự thành lập để quảng bá các hoạt động sau này.

Chấm dứt kiện tụng, 'nữ hoàng nhạc trot' Hong Jin Young thành lập công ty riêng - ảnh 1

Vào tháng 6, Hong Jin Young đã nộp đơn xin lệnh cấm chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty Music K Entertainment, nơi mà cô đã gắn bó trong 10 năm. Hai tháng sau, Hong Jin Young đăng lên Instagram và chia sẻ chi tiết về cuộc chiến pháp lý của cô với công ty. Trong đó, nữ ca sĩ tiết lộ những vấn đề nghiêm trọng như công ty ký hợp đồng kép với một nhà quảng cáo mà cô không biết, không trả thù lao,v.v.

Tranh chấp pháp lý đã chấm dứt khi nữ ca sĩ rút đơn xin chấm dứt hợp đồng vào ngày 19 tháng 9, chỉ một ngày trước phiên điều trần đầu tiên.

>> Xem thêm: 

Vbiz thực tế vẫn có nam thần chung tình 'đến chết': Bạn gái cũ hủy hôn vẫn tôn thờ mối tình xưa, cương quyết không hẹn hò người mới!

Beyoncé bất ngờ tặng quà cho một thần tượng KPOP

Quên loạt MV xây dựng theo hình tượng đam mỹ bách hợp đi, trend kịch bản ‘sặc mùi’ cà khịa tình cũ mới là kiểu được mỹ nữ Vpop ưa chuộng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều