Loading...

Chấm điểm ĐT Việt Nam 3-1 ĐT Indonesia: Gọi tên chiến binh thầm lặng

Tuyển Việt Nam vừa có chiến thắng 3-1 trước tuyển Indonesia trong trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Dưới đây là điểm số của các cầu thủ.

1. Thủ môn: Văn Lâm

Thủ thành Đặng Văn Lâm chơi tốt trận này, anh có một số tình huống cản phá đáng chú ý, dù cho sức tấn công của Indonesia là không mạnh. Văn Lâm xứng đáng với 7,4 điểm dù đã để Indonesia chọc thủng lưới.

2. Hậu vệ: Duy Mạnh - Ngọc Hải - Tiến Dũng

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh chơi dũng mãnh ở hàng tiền vệ, sự xông xáo của Duy Mạnh giúp tuyển Việt Nam khắc chế được các đợt tấn công bên hàng lang phải. Duy Mạnh được 7,9 điểm khi anh chính là người mở tỷ số trận đấu.

Chấm điểm ĐT Việt Nam 3-1 ĐT Indonesia: Gọi tên chiến binh thầm lặng - ảnh 1 Chấm điểm ĐT Việt Nam 3-1 ĐT Indonesia: Gọi tên chiến binh thầm lặng - ảnh 1Chấm điểm ĐT Việt Nam 3-1 ĐT Indonesia: Gọi tên chiến binh thầm lặng - ảnh 3

ĐT Việt Nam có chiến thắng thuyết phục trước ĐT Indonesia.

Trung vệ Quế Ngọc Hải đích thực là thủ lĩnh nơi hàng phòng ngự, anh chỉ huy các đồng đội tạo nên bức tường thành vững chắc, bọc lót cho nhau hiệu quả. Hải cũng là người nâng tỷ số lên 2-0 cho tuyển Việt Nam trên chấm phạt đền. Ngọc Hải nhận 8,2 điểm.

Tiến Dũng là trung vệ lệch trái, anh ít khi dâng cao tấn công tuy nhiên chơi tròn vai, không mắc lỗi, là điểm tựa để Văn Hậu tự do dâng cao. Tiến Dũng nhận 7,5 điểm.

3. Tiền vệ: Trọng Hoàng - Hùng Dũng - Đức Huy - Văn Hậu

Trọng Hoàng vẫn là một trong những cầu thủ khỏe nhất tuyển Việt Nam, ngôi sao thuộc biên chế CLB Viettel khiến cho cánh phải của Indonesia gần như tê liệt, không thể lên bóng hay tạo ra các tình huống nguy hiểm. Trọng Hoàng được 7,7 điểm, anh có một đường kiến tạo để Tiến Linh ghi bàn trận này.

Hùng Dũng là điểm tựa, là xương sống nơi tuyến giữa của Việt Nam. Anh chơi lăn xả, lên công về thủ nhịp nhàng. Không những vậy, chính Hùng Dũng là tác nhân giúp Việt Nam có 2 bàn thắng đầu tiên, đều là các pha solo tạo đội biến, anh bỏ lỡ cơ hội ghi bàn thắng thứ 4 cho tuyển Việt Nam trên chấm penalty. Dù sao, Hùng Dũng xứng đáng với 8 điểm.

Đức Huy chơi tròn vai, anh ít khi dâng cao và thường xuyên có mặt nơi tuyến giữa, hỗ trợ hàng phòng ngự. Đức Huy được 7,5 điểm.

Văn Hậu chơi tốt, nhiều lần lên tham gia tấn công nơi hàng lang trái. Văn Hậu được 7,4 điểm.

4. Tiền đạo: Quang Hải - Tiến Linh - Văn Toàn

Quang Hải vẫn là cầu thủ nguy hiểm, ngôi sao thuộc biên chế của Hà Nội FC di chuyển thông minh, kết nối các vị trí trên hàng công với nhau. Không ghi bàn nhưng Quang Hải xứng đáng với 7,6 điểm.

Tiến Linh có một tình huống thoát xuống rất nhanh và ghi bàn thắng thứ 3 cho tuyển Việt Nam trận này, tiền đạo này chơi tốt, nhận 7,8 điểm.

Văn Toàn với tốc độ của mình không ít lần khiến hàng thủ Indonesia gặp khó khăn, sự xông xáo của anh giúp ích rất nhiều cho thế trận của đội tuyển, anh được 7,7 điểm.

>> Xem thêm: 

Chelsea có thể gặp Liverpool ở vòng năm Cup FA

Vì sao Inter chưa công bố Eriksen

Onuoha: Guardiola sẽ ở lại Man City để hạ bệ Liverpool

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều