Loading...

Chăm chồng khéo như các nàng WAGs Việt: Văn Đức lên cân thấy rõ, Bùi Tiến Dũng số hưởng ngày nào cũng có bữa phụ chất lượng

Trong những ngày được nghỉ ở nhà vì dịch bệnh Covid-19, các cầu thủ của chúng ta có nhiều thời gian hơn để ở bên gia đình cùng những bữa ăn sum vầy.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng là một trong những cầu thủ của Viettel được trở về bên gia đình sau khi có quyết định tạm dừng các giải đấu Bóng đá ở Việt Nam. Dù không phải ở tập trung tại đại bản doanh của đội, thế nhưng Tiến Dũng vẫn chấp hành chỉ thị "cách ly xã hội" một cách nghiêm túc. Anh thường chỉ ở nhà, quây quần bên vợ con và tất nhiên là cả việc tập luyện chăm chỉ nữa.

Cũng trong dịp này, Tiến Dũng đã cho thấy mình "số hưởng" thế nào khi có một cô vợ đảm đang như Khánh Linh. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên khoe hình ảnh những bữa ăn thịnh soạn kể từ khi chồng về nhà. Không chỉ những bữa chính, Khánh Linh còn chuẩn bị cả bữa phụ để Tiến Dũng "nạp năng lượng" mỗi buổi chiều. Đổi lại, chàng đội trưởng của CLB Viettel sẽ làm huấn luyện viên, hỗ trợ vợ của mình khi cả hai cùng tập luyện.

Văn Đức liên tục cảm ơn vợ vì bữa ăn quá ngon.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Top sao thể thao kiếm tiền giỏi nhất năm 2020: Ronaldo và Messi bất ngờ thua cả ông lão sắp 40 tuổi

Loay hoay tìm bạn diễn cùng Messi, Barcelona tiêu tốn hơn nửa tỷ USD

Sự thật khó tin về đồng đội mới của Quang Hải: Game streamer có tiếng, cực thân với Huỳnh Phương FAPTV

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều