Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cha mẹ thay đổi: Cùng VTV7 bắt đầu hành trình nuôi dạy những đứa trẻ hạnh phúc

Cha mẹ thay đổi là series phim tài liệu đặc biệt của VTV7, nhằm tìm kiếm con đường kết nối giữa cha mẹ và con cái, giúp gia đình thêm gắn kết và yêu thương.

Nói tới lĩnh vực giáo dục con trẻ trong gia đình, rất nhiều cha mẹ đang cảm thấy khó khăn, thất vọng, thậm chí bất lực và bế tắc. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái ngày càng xa cách do những bất đồng về quan điểm sống hay cách giáo dục con theo bản năng đã vô tình gây nên những tổn thương, những “tác dụng phụ” không đáng có đối với đứa trẻ.

Cảm xúc của cha mẹ đang ảnh hưởng đến con cái như thế nào? Làm thế nào để kết nối và thấu hiểu hơn những đứa con của mình? Tình yêu thương vô bờ của cha mẹ dành cho con liệu đã thể hiện đúng cách?

Thấu hiểu được những trăn trở trong hành trình nuôi dạy con cái, chương trình Cha mẹ thay đổi ra đời với mong muốn hỗ trợ các bậc cha mẹ nhìn nhận lại những vấn đề trong cách nuôi dạy con của mình cũng như tìm ra con đường để kết nối với con trẻ, từ đó nuôi dạy nên những đưa trẻ hạnh phúc theo đúng nghĩa.

Với sự đồng hành của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới về tâm lý học, tư vấn, đào tạo phụ huynh, nhân vật tham gia chương trình sẽ được phân tích hành vi, sự tương tác trong gia đình và cảm xúc của cha mẹ - con cái. Từ những phân tích trên, các cố vấn sẽ đưa ra phản hồi thích hợp và giải pháp cơ bản để cải thiện vấn đề hiện có của gia đình đó. Các bậc cha mẹ sẽ nhìn nhận ra những vấn đề trong phương pháp giáo dục của chính mình, học được nhiều giải pháp thông qua những khóa huấn luyện, từ đó thấu hiểu, chuyển hóa bản thân và tự tìm ra con đường để thể hiện tình yêu thương đúng cách với con cái.

Vì con em của mình, bạn đã sẵn sàng là những cha mẹ can cảm? Các cha mẹ có con ở độ tuổi: mầm non, tiểu học, tuổi “teen” hay những đứa trẻ đặc biệt hoặc cá tính… hãy đăng ký tham gia chương trình Cha mẹ thay đổi theo các cách sau:

- Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký tham gia và gửi thông tin về cho chương trình;

- Phiếu đăng ký tham gia có trên website của CT tại địa chỉ www.vtv7.vtv.vn/chamethaydoi;

- Thời gian đăng ký từ: 01/11/2018 - 30/11/2018.

Liên hệ để đăng ký và biết thêm thông tin: [email protected]

Không giới hạn về kinh nghiệm hay độ tuổi, chương trình hy vọng nhận được sự quan tâm từ các bậc cha mẹ trên cả nước. Cha mẹ thay đổi - Cùng thay đổi vì tương lai con trẻ!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Mong có nhiều bệnh viện trị đột quỵ nhanh

Nhặt được iPhone 7 không trả, cô gái còn xin người mất mật khẩu để khỏi bẻ khóa

Gói hàng gửi cho khách, chủ than thở vì shipper không chịu nhận, còn dọa báo công an

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều