Loading...

Cha dượng hờ hành hạ bé gái 6 tuổi khai “do bé tiểu trên nệm”

Tại cơ quan công an, Hà Quốc Việt khai nhận đã đánh bé C. bằng cây gỗ, riêng vết bỏng là do không may Việt ném tàn thuốc trúng vào cháu, còn các vết trầy xước...

Liên quan đến vụ nghi ngờ cha dượng hành hạ, châm thuốc lá đang cháy vào người bé gái 6 tuổi mà Infonet đã thông tin, Công an quận 12 (TP.HCM) vẫn đang củng cố hồ sơ để xử lý Hà Quốc Việt (sinh năm 1983, ngụ quận 12) về hành vi cố ý gây thương tích và hành hạ trẻ em.

Cha dượng hờ hành hạ bé gái 6 tuổi khai “do bé tiểu trên nệm” - ảnh 1

Việt khai nhận đã đánh bé C. bằng cây gỗ do bé tiểu trên nệm.

Nạn nhân trong vụ việc là bé D.N.C. (6 tuổi), con ruột của Dương Thảo Dương (sinh năm 1994, 25 tuổi, quê ở Trà Vinh, đang tạm trú tại quận 12, TP.HCM). Bản thân Dương sau khi ly hôn chồng cũ thì sống chung với Việt như vợ chồng, ở nhà trọ thuộc phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM

Sau khi bị bắt giữ, Việt khai nhận đã đánh bé C. bằng cây gỗ do bé tiểu trên nệm. Còn các vết thương trên người bé là do té ngã khi đùa nghịch. Riêng vết bỏng, Việt cho rằng không may ném tàn thuốc trúng người bé C.

Về phần Dương Thảo Dương, bước đầu làm việc với cơ quan chức năng, Dương cho biết nhiều lần chứng kiến cảnh Việt đánh bé C. và có ngăn cản nhưng cũng bị Việt dọa đánh.

Trước đó, tối 29/10, Công an quận 12 đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hà Quốc Việt để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích bé gái D.N.C.

Công an đã có kết quả giám định thương tích đối với bé C., bé gái này bị thương tích 51%.

>> Xem thêm: 

Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị đi học từ 2/3

Chuyện cụ ông Sài Gòn mỗi ngày chạy xe 50km bán quần áo giá... 0 đồng

Người đàn ông nghi bị sát hại, đốt xác trong thùng phuy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều