Loading...

Cha đẻ của Nectar Sleep “đầu quân” cho start up Việt

Ông Craig Schmeizer, người sáng lập Resident Home, cha đẻ của Nectar Sleep tham gia vào HĐQT của Vua Nệm với vai trò cố vấn các chiến lược digital...

Resident Home là công ty thương mại điện tử về bán lẻ nệm và nội thất Thị trường Mỹ và Anh với thương hiệu Nectar Sleep. Tính đến năm 2019, sau 3 năm hoạt động, Resident phân phối trực tiếp qua các trang thương mại điện tử và mạng lưới hơn 1.500 cửa hàng đối tác tạo ra doanh thu ước tính khoảng 400 triệu USD.

Cũng trong năm nay, theo kết quả đánh giá về 1.000 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, Resident trở thành nhà bán lẻ thương mại điện tử phát triển nhanh nhất Bắc Mỹ được bình chọn bởi Internet Commerce and Digital Commerce360.

Ông Craig Schmeizer theo học ngành Nhân chủng học và Nhân văn tại Đại học New York từ 1990 đến 1994 và sau đó học tại Đại học Harvard. Công ty Resident/ Nectar Sleep của ông hiện được sử dụng làm hình mẫu để giảng dạy tại Đại học Harvard.

Trước khi đồng sáng lập Resident, ông từng giữ chức vụ phó chủ tịch điều hành tiếp thị & chiến lược của bộ phận thẻ tín dụng tại JPMorgan Chase, chủ tịch của các công ty bảo hiểm thuộc JP Morgan Chase và thành viên Hội đồng quản trị của các doanh nghiệp bảo hiểm.

Ông Craig Schmeizer tham gia vào Hội đồng quản trị của Vua Nệm với vai trò cố vấn các chiến lược digital marketing, giúp nâng cao hiệu quả vận hành, đồng thời hỗ trợ đội ngũ cán bộ, nhân viên của Vua Nệm để công ty đạt mức tăng trưởng theo kế hoạch đã đề ra.

Năm 2017, Vua Nệm được Mekong Capital đầu tư 100 tỷ đồng. Hiện công ty đã mở rộng hệ thống lên 59 cửa hàng tại 19 tỉnh và thành phố trên cả nước, đặt kế hoạch phát triển lên hơn 300 cửa hàng bán lẻ nệm vào năm 2023 cũng như trở thành chuỗi bán lẻ nệm và chăn ga gối số một tại Việt Nam. Vua Nệm có kế hoạch phát hành cổ phiếu (IPO) vào năm 2023.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cha đẻ của Nectar Sleep “đầu quân” cho start up Việt - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Đặc sản tiến vua” lên sàn

Bộ NN-PTNT đề xuất thu mua dự trữ lúa gạo quốc gia

Không nên mua kit test nhanh COVID-19 trôi nổi, không rõ nguồn gốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều