Cha đẻ của máy PlayStation đến Việt Nam

Kazuo Hirai CEO và Chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu xuất hiện tại Việt Nam trong ngày 17/9.

Tại một sự kiện công nghệ chiều 17/9 ở TP.HCM, ông Kazuo Hirai - CEO và Chủ tịch tập đoàn Sony toàn cầu bất ngờ xuất hiện trên sân khấu. Trong vài phút ngắn ngủi, nhân vậy quyền lực nhất của Sony nói lời cảm ơn đến người dùng tại Việt Nam.

Cha đẻ của máy PlayStation đến Việt Nam - ảnh 1
Ông Kazuo Hirai, CEO và Chủ tịch tập đoàn Sony toàn cầu xuất hiện tại TP.HCM.

"Việt Nam là Thị trường trọng điểm của khu vực, và tôi rất tự hào với những thành tựu gần đây của Sony trên toàn cầu, xuyên suốt các lĩnh vực từ công nghệ, đến điện ảnh, âm nhạc, game, gửi đến người dùng trên toàn thế giới", ông Kazuo Hirai phát biểu.

Sau màn chào hỏi, ông Kazuo Hirai nhanh chóng rời khỏi sự kiện. Không có cuộc phỏng vấn nào giữa ông và báo chí.

Theo đại diện một nhà bán lẻ, ông Kazuo Hirai đến TP.HCM để họp ở văn phòng Sony Việt Nam, thăm một số đại lý và Sony Show. Các hoạt động của ông Kazuo Hirai ở Việt Nam cũng chỉ diễn ra trong ngày 17/9.

Đây là lần thứ hai ông Kazuo Hirai đến Việt Nam. Năm 2012, khi trở thành CEO và Chủ tịch của tập đoàn Sony, ông Kazuo Hirai cũng bí mật đến Việt Nam họp mặt với các nhà bán lẻ.

Kazuo Hirai là người đứng đầu tập đoàn Sony toàn cầu gồm các mảng điện tử tiêu dùng, smartphone, trò chơi, điện ảnh, kênh truyền hình, âm nhạc, dịch vụ tài chính, giải pháp và thiết bị chuyên dụng. Ông cũng là người đứng đầu bộ phận làm ra chiếc máy chơi game PlayStation danh tiếng.

Tại Việt Nam, Sony hiện có thế mạnh trong mảng thiết bị nghe nhìn, máy ảnh và game. Mảng smartphone của hãng chưa cạnh tranh được với các đối thủ như Samsung, Oppo, Apple dù vẫn có thị phần nằm trong top 10.

>> Xem thêm: 

Xiaomi đặt mục tiêu kêu gọi được 6,1 tỷ USD trong thương vụ ra mắt IPO tại Hồng Kông

Theo cựu chủ tịch của Sony Online Entertainment, game thủ PlayStation và Xbox không thể chơi game online được với nhau chỉ vì một lý do ngớ ngẩn

BitTorrent bị startup TRON (TRX) mua lại để làm... bia đỡ đạn

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều