Loading...

Cha bị bắt vì con mang cocaine đến trường

Benny Garcia ở Massachusetts bị bắt sau khi con trai 5 tuổi mang túi cocaine đến trường và khoe với cô giáo.

Cậu bé mang túi cocaine nhỏ in hình Người Nhện đến trường mẫu giáo Lawrence ở thành phố Holyoke, bang Massachusetts, Mỹ hôm 14/11 và khoe với giáo viên rằng khi bỏ thứ bột bên trong vào miệng, cậu có cảm giác "như Người Nhện", trung úy Jim Albert, cảnh sát Holyoke cho hay.

Giáo viên lập tức thông báo cho hiệu trưởng và người này gọi cảnh sát sau đó. Xe cứu thương được điều động chở cậu bé đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe, dù túi cocaine chưa bị mở. Giới chức nói rằng họ không tin cậu bé đã dùng cocaine.

Cha bị bắt vì con mang cocaine đến trường - ảnh 1

Benny Garcia, cha của cậu bé 5 tuổi mang cocaine đến trường tiểu học Lawrence, bang Massachusets, Mỹ. Ảnh: Cảnh sát Holyoke .

Cảnh sát Holyoke ập đến nhà cậu bé, phát hiện Benny Garcia, cha cậu bé, tàng trữ 38 túi cocaine, 70 túi heroin trong nhà. Garcia còn một lệnh bắt về ma túy chưa được thi hành và giờ có thể đối mặt thêm cáo buộc khác. Anh ta sẽ ra tòa vào ngày 20/11.

Cảnh sát cho biết họ còn phát hiện một phụ nữ và một đứa trẻ sơ sinh sống trong nhà Garcia. Hai đứa trẻ sau đó được đưa vào trung tâm bảo trợ trẻ em.

Nhật Duy (Theo NBC News )

>> Xem thêm: 

Cảnh sát ma nơ canh điều khiển giao thông

Time chọn nhà hoạt động môi trường tuổi teen Greta Thunberg là nhân vật của năm

Những người chết mòn vì rác điện tử

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều