Loading...

Cha Beyonce mắc ung thư vú

Mathew Knowles, cha của ca sĩ Beyonce, tiết lộ bị mắc ung thư vú bệnh ít gặp ở nam giới. Giải Trí

Ngày 2/10, Mathew Knowles làm khách mời trên chương trình Good Morning America, cho biết bàng hoàng khi nghe bác sĩ thông báo. Theo số liệu Cộng đồng Ung thư Mỹ được điều tra năm 2015, 1% bệnh nhân mắc ung thư vú là nam giới. Nhiều tờ báo Mỹ liên hệ ca sĩ Beyonce về tình trạng sức khỏe của cha ruột nhưng không được cô phản hồi.

Cha Beyonce mắc ung thư vú - ảnh 1

Ông Mathew Knowles và con gái Beyonce. Ảnh: Hollywood Streetking.

Mathew Knowles, 67 tuổi, được biết đến qua hai cô con gái - Beyonce và Solange - đều là ca sĩ nổi tiếng. Ông và mẹ của Beyonce - Tina Lawson - ly dị năm 2011 khi gia đình phát hiện ông ngoại tình. Năm 2013, Mathew đi bước nữa với người mẫu Gena Charmaine Avery.

Trong quá khứ, ông từng làm quản lý của hai con gái và nhóm nhạc Destiny’s Child. Năm 2011, Beyonce sa thải Mathew và dấy lên tin đồn mối quan hệ giữa hai người trục trặc. Ông Mathew nhiều lần phủ nhận. Trong ca khúc Daddy Lessons phát hành năm 2016, Beyonce viết việc ngoại tình của cha dạy cô không bao giờ hoàn toàn tin tưởng đàn ông. Năm 2017, ông Mathew nói với tờ Insider buồn vì con gái không thông báo tin mang thai với ông.

Cha Beyonce mắc ung thư vú - ảnh 2
Beyonce - Daddy Lessons

Beyonce hát "Daddy Lessons". Video: Youtube.

Đạt Phan (theo People )

>> Xem thêm: 

Toàn cảnh drama của dàn sao Vbiz và vợ Dũng lò vôi: Từ gọi NS Hoài Linh và dàn sao là đám nghệ sĩ đến khẩu chiến với Trang Khàn, Trịnh Kim Chi

Hóng dồn dập phốt Seo Ye Ji, 80% khán giả không nhớ hết tình tiết, nhưng có khi bạn nằm trong 20% còn lại nếu đúng 6/8 câu sau

Hòa Minzy hé lộ ảnh hậu trường, lần đầu tiên xuất hiện với diện mạo gây bất ngờ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều