Loading...

Cerezo Osaka chiêu mộ thủ môn mới, giá trị chuyển nhượng của Văn Lâm giảm mạnh sau lùm xùm

Những diễn biến chuyển nhượng tại Cerezo Osaka có lẽ sẽ khiến Văn Lâm cảm thấy lo lắng khi đến Nhật Bản thi đấu.

Đội bóng Nhật Bản Cerezo Osaka đã bất ngờ chiêu mộ thủ môn 35 tuổi người Nhật Bản, Kenya Matsui từ đội bóng ở giải J.League 2 - Mito Hollyhock. Đây rõ ràng là một động thái chuyển nhượng không có lợi với Văn Lâm của Cerezo Osaka.

Hiện tại, thương vụ Văn Lâm đến Nhật Bản thi đấu vẫn chưa đến hồi kết dù đôi bên đã đạt được thỏa thuận về điều khoản hợp đồng. Khúc mắc bây giờ có lẽ năm ở việc khi nào thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam có thể sang Nhật Bản khi dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Bên cạnh đó, việc giải quyết khúc mắc về hợp đồng với Muangthong United cũng cần được sớm "dứt điểm".

Cerezo Osaka chiêu mộ thủ môn mới, giá trị chuyển nhượng của Văn Lâm giảm mạnh sau lùm xùm - ảnh 1 Cerezo Osaka chiêu mộ thủ môn mới, giá trị chuyển nhượng của Văn Lâm giảm mạnh sau lùm xùm - ảnh 2

Cerezo Osaka chiêu mộ thủ môn mới trong khi thương vụ Văn Lâm chưa hoàn tất

Kenya Matsui là một thủ môn có nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở Nhật Bản và cũng từng chơi cho Cerezo Osaka ở giai đoạn đầu của sự nghiệp. So với Văn Lâm, đây sẽ là lợi thế rất lớn. Không có nhiều thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới, phong độ của Văn Lâm chắc chắn sẽ thiếu ổn định hơn các đồng nghiệp. Ngoài ra, mức độ "nghiêm túc" của Cerezo Osaka với thương vụ này cũng bị đặt dấu hỏi lớn. Trước đó, truyền thông Nhật Bản đưa tin đội bóng này từng liên hệ một số thủ môn ở Hàn Quốc nhưng bất thành nên mới chuyển hướng sang Văn Lâm.

Trên chuyên trang chuyển nhượng Transfermark, giá trị của Văn Lâm đã giảm từ 300.000 xuống còn 200.000 euro (hơn 5 tỷ đồng). Bên cạnh đó, anh cũng bị gạch khỏi danh sách đội hình của Muangthong United. Tất nhiên, đây chỉ là tài liệu tham khảo.

Đến Nhật Bản thi đấu là một bước tiến trong sự nghiệp của Văn Lâm. Tuy nhiên, nếu trở thành sự lựa chọn thứ 3 trong khung gỗ ở Cerezo Osaka, phong độ và đà thăng tiến của thủ thành này sẽ chững lại so với thời còn thi đấu ở Thai League.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Messi tỏa sáng rực rỡ, Barcelona tạm chiếm giữ vị trí của đại kình địch Real

Quỳnh Anh hờn vì Duy Mạnh chỉ mua quà cho con trai, ôm con ngủ ngon lành mà không có gì cho vợ

Cả nhà Ronaldo ăn mừng cực chill ngày bạn gái Georgina ra mắt thương hiệu thời trang riêng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều