Loading...

CEO Viettel Post nhận giải quốc tế về điều hành kinh doanh

Ông Trần Trung Hưng CEO Viettel Post được vinh danh ở hạng mục "Giám đốc điều hành của năm ngành giao thông vận tải" tại IBA Stevie Awards. Kinh Doanh

giải thưởng Kinh doanh kinh doanh Quốc tế 2019 (International Business Awards - IBA Stevie Awards) vừa công bố các đề cử đạt giải. Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) có góp mặt với 4 hạng mục. Trong đó  CEO Trần Trung Hưng nhận giải "Giám đốc điều hành của năm ngành giao thông vận tải".

Trong thời gian điều hành giai đoạn 2016-2018, ông Hưng đã ghi dấu ấn tại Viettel Post với sự tăng trưởng doanh thu nhanh và ổn định. Năm 2018, Tổng doanh thu của Viettel Post đạt 4.922 tỷ đồng, cao gấp 3.1 lần so với năm 2016.

CEO Viettel Post nhận giải quốc tế về điều hành kinh doanh - ảnh 1

Ông Trần Trung Hưng - CEO Viettel Post

Ba hạng mục giải thưởng còn lại là "Phòng truyền thông của năm"; "Công ty ngành vận tải quy mô lớn của năm" và "Ứng dụng dụng kinh doanh của năm".

Lễ vinh danh giải thưởng sẽ diễn ra tại thành phố Vienna (Áo) vào ngày 19/10.

Viettel Post đã xây dựng mạng lưới giao hàng lớn nhất tại Việt Nam gồm 1.476 bưu cục và 827 cửa hàng, tương đương 7 lần tổng số bưu điện được mở trong 15 năm trước đó cộng lại. Đại diện công ty cho biết, công ty  đang thúc đẩy  việc phát triển công nghệ thông tin, với các sản phẩm phổ biến như ứng dụng giao hàng ViettelPost, ứng dụng gọi xe và giao hàng trực tuyến MyGo, nền tảng thương mại điện tử VoSo... Điều này giúp Viettel Post tối ưu hóa hệ thống và cải thiện năng suất lao động.

CEO Viettel Post nhận giải quốc tế về điều hành kinh doanh - ảnh 2

Một nhân viên Viettel Post (áo xanh) hỗ trợ khách hàng.

Theo lãnh đạo công ty kể từ khi ra mắt, ứng dụng ViettelPost luôn nằm trong top danh mục có lượng tải nhiều nhất cả trên App Store và Google Play. Một tháng trước ngày ra mắt 1/7, ứng dụng MyGo có hơn 100.000 đối tác đăng ký; Hiện mỗi ngày trung bình có 5.000 chuyến MyGo trên cả nước...

Giải thưởng kinh doanh quốc tế (International Business Awards - Stevie Awards) thành lập từ năm 2002 nhằm tôn vinh thành tựu và những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, cá nhân trên toàn cầu đối với lợi ích của cộng đồng, trong đó có lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông. Năm nay giải thưởng nhận hơn 4.000 đề cử đến từ 74 quốc gia và có hơn 1.000 chuyên gia tham gia quá trình thẩm định toàn cầu để lựa chọn ra những đơn vị xuất sắc nhất.

Quỳnh Hương

>> Xem thêm: 

Hà Nội làm việc với loạt doanh nghiệp nợ tổng tiền thuế 4.093 tỷ đồng

Hồi sinh cụm công nghiệp ECO Châu Phong thành điểm đến thu hút đầu tư

Quay về làm nông, tỷ phú USD Việt Nam mở trại nuôi lợn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều