Loading...

CEO Matt Liu dùng chính hit của Hương Giang để tỏ tình ngay thời khắc quan trọng nhất, bảo sao Hoa Hậu đổ cái rầm

"Em sẽ không cần hỏi anh đang ở đâu đấy anh, bởi vì anh sẽ luôn ở cạnh em" đó chính là câu "chốt hạ" mà Matt Liu gửi đến Hương Giang trong "Người Ấy Là...

Tập phát sóng "Người Ấy Là Ai" vào tối 7/8 vừa qua chắc chắn để lại trong lòng khán giả rất nhiều cảm xúc đặc biệt khi Hương Giang cuối cùng đã tìm ra được chàng trai dành cho mình: chàng CEO người Singapore - Matt Liu. Rất nhiều lời chúc phúc cho cặp đôi này đã làm "bùng nổ" mạng Xã hội suốt từ tối hôm qua cho đến ngày hôm nay.

Bên cạnh rất nhiều khía cạnh giúp cho Matt Liu "chinh phục" được Hương Giang suốt trong hành trình của "Người Ấy Là Ai", có vẻ như một trong những yếu tố then chốt, giúp anh chàng "hạ gục" hoàn toàn trái tim của nàng Hoa hậu trong thời khắc quyết định chính là việc anh đã dùng chính lời một bản hit của cô nàng để chinh phục "chính chủ" chăng?

Matt Liu gửi đến Hương Giang: "Em không cần phải hỏi anh đang ở đâu đấy anh vì anh luôn ở bên em".

Cụ thể, trong thời khắc quyết định, 3 chàng trai cuối cùng sẽ đứng lên và nói một câu tỏ tình sau cùng với Hương Giang. Lúc này, Matt Liu đã khẳng định: "Mặc dù anh là người Singapore nhưng trong thời khắc quan trọng này, anh sẽ nói bằng tiếng Việt để em cảm nhận rõ nhất sự chân thành của anh. Anh là người thích lắng nghe người yêu của của mình, và anh thấy chúng ta sẽ có rất nhiều chuyện để chia sẻ với nhau. Nếu em chọn anh, em không cần phải hỏi anh đang ở đâu đấy anh , vì anh luôn ở bên cạnh em."

MV "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh" - Hương Giang.

"Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh" là ca khúc đầu tiên mở màn cho chuỗi "vũ trụ người thứ ba" cực kì thành công của Hương Giang, thậm chí có thể xem là chuỗi MV âm nhạc thành công nhất trong lịch sử Vpop. Cả 4 MV đều đạt top 1 trending, đều khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" dữ dội mỗi khi ra mắt. #ADODDA series cũng góp phần đưa Hương Giang trở thành một trong những cái tên hàng đầu của Vpop.

CEO Matt Liu dùng chính hit của Hương Giang để tỏ tình ngay thời khắc quan trọng nhất, bảo sao Hoa Hậu đổ cái rầm - ảnh 1

Tuy nhiên, có vẻ như với "duyên mới" này, Hương Giang kể từ nay sẽ không còn phải bi luỵ về "người thứ ba", về những đổ vỡ, phản bội và không hạnh phúc nữa - tin chắc rằng âm nhạc của Hương Giang kể từ nay sẽ tươi sáng và ngập tràn trong màu hồng!

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Màn trình diễn chấm dứt những tranh cãi về khả năng hát live của BTS: Knet không thể chọn được ai mới là người hát tốt nhất

Đức Phúc lần đầu song ca cùng Khắc Việt bài hát mới toanh, hồi hộp đến mức định... viết lời ra tay cho đỡ quên!

Thành tích của BTS tại Billboard Hot 100 tuần 4: Netizen kinh ngạc khi 'Dynamite' cả tháng qua vẫn nói không với freefall!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều