Loading...

CEO Marvel: Black Widow là chìa khoá cho sự hi sinh của Natasha Romanoff

Mới đây, Kevin Feige tiết lộ rằng bộ phim lẻ mới của Góa phụ đen sẽ đóng vai trò cực kỳ lớn cho kết cục của 2 bộ phim lừng danh Infinity War và...

Sau nhiều năm mờ nhạt trong đội ngũ siêu anh hùng Avengers, cuối cùng "Góa phụ đen" Scarlett Johansson cũng có bộ phim lẻ riêng của mình. Với tựa đề "Black Widow", bộ phim của đạo diễn Cate Shortland sẽ mở màn cho giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel. Bộ phim sẽ đào sâu hơn vào quá khứ của Natasha Romanoff và sẽ là lời lý giải cho quyết định hi sinh của cô vào cuối phim Endgame.

Black Widow được lấy bối cảnh ngay sau sự kiện Captain America: Civil War, trong bộ phim lần này nữ điệp viên phải đối diện với những câu hỏi đầy bí ẩn trong nguồn gốc của mình. Những câu hỏi sẽ dẫn Natasha quay trở lại Budapest, nơi cô được luyện tập để trở thành siêu điệp viên của Nga. Theo như trailer mới nhất của bộ phim, Natasha sẽ có một màn hội ngộ với các chị em black widow khác, những người đã từng là gia đình của cô trong quá khứ.

Mới đây, giám đốc điều hành của Marvel, Kevin Feige chia sẻ một vài chi tiết về bộ phim này: "Chúng ta đã luôn muốn tìm hiểu một chút về quá khứ của cô ấy và cuộc phiêu lưu trong khoảng thời gian sau Civil War. Và một khi khán giả xem Black Widow, các quyết định mà cô ấy làm trong Infinity WarEndgame sẽ được sáng tỏ".

Xem ra, cả vũ trụ marvel sẽ được khám phá qua bộ phim này. Và tất nhiên khán giả đã biết được kết cục của nữ điệp viên xinh đẹp, nhưng bộ phim sẽ cho chúng ta biết động lực thực sự trong hành động xả thân để lấy hòn đá linh hồn của cô. Đặc biệt là khi kết cục của các thành viên trong Biệt đội báo thù đều rất rõ ràng như Tony Stark hi sinh với đám tang bên hồ, Captain America trở về quá khứ với người yêu Peggy Carter, nhưng sự hi sinh của Black Widow lại để lại niềm tiếc nuối và câu hỏi lớn nhất.

"Black Widow" sẽ được chiếu trên kênh truyền hình trực tuyến Disney + từ ngày 20/5/2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

CEO Marvel: Black Widow là chìa khoá cho sự hi sinh của Natasha Romanoff - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 tung trailer đánh úp đêm 30 Tết: Hân bỏ nghề hoa hậu, hoá tomboiloichoi chuyên lừa đảo?

Tình tứ làm nail cho Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang biến mình thành trò tấu hài cho khán giả Chẩm Thượng Thư

Bố Già tập 4 ngập drama Trấn Thành và con trai Tuấn Trần: Mày giỏi thì ôm giấc mơ ra khỏi nhà, đừng ăn tiền tao nữa!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều