Loading...

CellphoneS giao hàng gần 1.500 đơn cọc Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3

Hệ thống CellphoneS chính thức mở bán Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3, cùng Galaxy Watch 4, Buds 2.

Tính đến cuối ngày 16/9, hệ thống CellphoneS ghi nhận số lượng kỉ lục với gần 2,000 khách hàng quan tâm đặt mua, trong đó có gần 1.500 khách đặt cọc tiền trước cho bộ đôi màn hình gập nhà Samsung.

Theo thị hiếu người dùng tại Thị trường Việt Nam, phần lớn đều chọn các sản phẩm cao cấp nhất, nên thiết bị có giá lên đến 45 triệu Galaxy Z Fold 3 là phiên bản được nhiều khách hàng chọn lựa tại hệ thống, chiếm đến 63% tổng số lượng đặt cọc.

CellphoneS giao hàng gần 1.500 đơn cọc Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3 - ảnh 1

Năm nay màu Xanh Phantom được người dùng lựa chọn khá nhiều trên Galaxy Z Fold 3, chiếm khoảng 50% tổng lượng máy đặt cọc. Trong khi đó Galaxy Z Flip 3 đa dạng hơn trong lựa chọn đồng đều màu sắc Tím, Kem và Xanh.

Giữa tình hình giãn cách Xã hội vẫn còn, hạn chế ra ngoài, tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà nội CellphoneS thực hiện giao hàng tận nhà cho khách hàng trong ngày đầu tiên 17/9 của đợt mở bán này và giao hàng nhanh ngay trong những ngày tiếp theo. Ở các tỉnh thành khác như Hải Dương, Bình Dương, Hải Phòng và 1 số quận huyện được mở cửa, nhiều Quý khách hàng đã tới các cửa hàng để nhận hàng ngay trong hôm nay.

CellphoneS giao hàng gần 1.500 đơn cọc Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3 - ảnh 2

Là một trong những chuỗi bán lẻ lớn và đối tác quan trọng của Samsung Việt nam, CellphoneS luôn đảm bảo số lượng hàng đủ cho Quý khách hàng và thời gian có hàng luôn nhanh chóng. Dự kiến trong 2 ngày mở bán đầu tiên sẽ có 700 - 800 khách hàng nhận được sản phẩm.

CellphoneS giao hàng gần 1.500 đơn cọc Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3 - ảnh 3

So với thế hệ tiền nhiệm năm ngoái, tổng số lượng đơn đặt cọc Galaxy Z Fold 3 tăng trưởng gấp 12 lần, trong cùng thời gian diễn ra chương trình pre order.

Lí giải cho mức độ thành công vượt mong đợi về bộ đôi smartphone màn hình gập cao cấp này, đại diện CellphoneS cho biết: "Sự thành công của Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 đến từ những tính năng và giá trị thực tiễn mà sản phẩm mang lại cho người dùng. Cả hai thiết bị có tiêu chuẩn kháng nước IPX8 hữu ích, mặt lưng kính Gorilla Victus chống vỡ, khung viền chất liệu Armor Aluniym bền bỉ và màn hình gập phủ lớp bảo vệ PET an tâm hơn. Bộ đôi Z series có phần mềm tinh chỉnh cho chế độ gập, làm được nhiều việc cùng lúc trên màn hình hơn. Chưa kể Z Fold 3 hỗ trợ cả bút S-pen để ghi chú nhanh".

CellphoneS giao hàng gần 1.500 đơn cọc Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3 - ảnh 4

Khách hàng quan tâm bộ đôi Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3, cũng như hệ sinh thái Galaxy Buds 2 - Galaxy Watch 4, có thể tham khảo tại website CellphoneS hoặc gọi ngay hotline 18002097 để được tư vấn hỗ trợ.

Hệ thống hỗ trợ giao hàng nhanh từ 1 - 3 ngày khu vực giãn cách, đặc biệt giao nhanh trong vòng vài tiếng với đơn hàng dưới 10 triệu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

>> Xem thêm: 

TikToker khiến dân mạng phẫn nộ vì công khai kinh doanh xương người

Cải tiến mới của Cisco cho Webex giúp giải quyết những thách thức của môi trường làm việc kết hợp

Google tôn vinh ngày sinh của Kanō Jigorō - cha đẻ Judo Nhật Bản

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều