Loading...

CĐV Việt Nam nhận tin buồn với Cúp quốc gia 2020 sau hai lần đổi lịch lên xuống

Ban điều hành thuộc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) dự kiến sẽ thông báo tạm dừng Cúp quốc gia vào ngày hôm nay (30/7).

Việc tạm hoãn giải đấu là do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp hơn ở một số địa phương, trong đó có Hà Nội. Vòng tứ kết Cúp quốc gia 2020 có hai trận đấu tổ chức tại sân Hàng Đẫy là Viettel – Bình Dương và Hà Nội FC – XSKT Cần Thơ.

Vào ngày 29/7, Người dân Hà Nội phải thực hiện Chỉ thị 19 về phòng, chống dịch Covid-19. Theo chỉ thị, người dân không tập trung quá 3 người nơi công cộng, đồng thời, sẽ tạm dừng các hoạt động tụ tập đông người như lễ hội, nghi lễ tôn giáo, giải đấu thể thao,…

CĐV Việt Nam nhận tin buồn với Cúp quốc gia 2020 sau hai lần đổi lịch lên xuống - ảnh 1

Cúp quốc gia 2020 sẽ bị hoãn sau khi thủ đô Hà Nội có ca nhiễm Covid-19. Ảnh: Hiếu Lương.

Trước đó, VPF đã phải hoãn V.League, Giải hạng Nhất, đồng thời, đẩy lịch thi đấu Cúp quốc gia lên sớm hơn. Các trận đấu diễn ra vào ngày 1-2/8 thay vì 28-30/8.

Thế nhưng, do Than Quảng Ninh nhận chỉ thị từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phải tự cách ly đến hết 2/8 vì vừa đi qua điểm dịch Đà Nẵng. Vì vậy, VPF một lần nữa phải đổi lịch sang ngày 4-5/8.

Đến thời đểm hiện tại, Cúp quốc gia cũng sẽ bị hoãn vô thời hạn như các giải đấu khác. Lịch thi đấu sẽ phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh.

Ở một diễn biến khác, một số CLB như Hải Phòng, Quảng Nam, SLNA, Nam Định đã đề xuất huỷ hoặc kết thúc sớm mùa giải. Bên cạnh đó, V.League sẽ không có đội xuống hạng. Thậm chí, có đội đề xuất nên trao chức vô địch cho Sài Gòn FC, đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng.

Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc VPF, không đồng tình với những đề xuất trên. Ông khẳng định chỉ dừng hẳn các giải đấu khi Chính phủ không cho phép.

CĐV Việt Nam nhận tin buồn với Cúp quốc gia 2020 sau hai lần đổi lịch lên xuống - ảnh 2

Lịch thi đấu Cúp quốc gia sẽ lại phải đổi. Ảnh: GN.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Ngoại binh Costa Rica gửi lời cạnh tranh vị trí với Công Phượng, Phi Sơn, tự nhận mình đá bóng thông minh, tinh quái

Huỳnh Anh thử sức làm PT giúp Quang Hải và cái kết bị kéo đi vài mét vì yếu đuối

Đoàn Văn Hậu đang cảm thấy tự kỉ trong khu cách ly, fan liền khuyên mau tập trồng cây chuối đi nhé

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều