Loading...

CĐV Việt Nam bùng nổ vì bàn thắng gỡ hòa của Tiến Linh: Bán kết ơi, đến đây!

Đúng là một trận đấu khó khăn thực sự của thầy trò HLV Park Hang-seo. Thái Lan luôn là đối thủ mạnh và lần này cũng thế.

Trận gặp Thái Lan trong khuôn khổ vòng bảng SEA Games 30 diễn ra cực kỳ khó khăn. Trận đấu trải qua 11 phút đầu tiên, chúng ta đã bị thủng lưới đến 2 lần.

Tiến Linh đã ghi cả hai bàn thắng gỡ hòa cho ĐT U22 Việt Nam. Khi bàn thắng thứ 2 được ghi, CĐV Việt NAm như bùng nổ. Bàn thắng khiến chúng ta loại Thái Lan, cầm tấm vé đi tiếp vào vòng bán kết sea games 30.

"Trận nào đá với Thái Lan cũng muốn phát điên hết, đáng sợ quá. Tôi cứ ngỡ ác mộng năm 2017 lại đến nhưng may mắn quá, chúng ta vẫn có các anh hùng biết lên tiếng đúng lúc", một dân mạng bình luận.

"Bị thủng lưới tận 2 bàn trước nhưng vẫn gỡ hòa được để có vé đi tiếp thì cảm xúc bùng nổ quá đi thôi. May mắn quá đi mất, cảm xúc quá Việt Nam ơi", dân mạng khác xuýt xoa.

CĐV Việt Nam bùng nổ vì bàn thắng gỡ hòa của Tiến Linh: Bán kết ơi, đến đây! - ảnh 1

Tiến Linh đã ghi cả hai bàn thắng của trận đấu.

"Tiến Linh sáng nhất hôm nay rồi, cứ vững phong độ thế này, mang vàng về nhé Tiến Linh ơi, ôi trận đấu đau tim quá", dân mạng khác viết.

"Trận chiều nay có quá nhiều điều bất ngờ và khó hiểu, các em muốn thử thách độ cứng của trái tim CĐV hay gì. Lúc 2-0 mình tắt luôn tivi sau đó mới dám bật lại. Ôi Bóng đá thật là giàu cảm xúc", một cổ động viên khác viết.

"May mắn trọng tài trận này công bằng chứ không có bàn của Tiến Linh thì đúng là đau đớn lắm luôn đó. Mình xin tan làm sớm về xem bóng, cuối cùng nhận về một màn đau tim cùng cực thế này, may mắn sao vẫn đi tiếp", dân mạng khác bình luận.

CĐV Việt Nam bùng nổ vì bàn thắng gỡ hòa của Tiến Linh: Bán kết ơi, đến đây! - ảnh 2

"Hi vọng thầy Park tiếp tục mang cái 'son' trong SEA Games này cho ĐT U22 Việt Nam. Việt Nam chờ đợi nhiều năm lắm rồi", dân mạng khác viết.

"Cảm xúc đau tim suốt cả trận đấu, chúng ta tiễn Thái Lan về nước thật rồi. Lúc đầu thủng lưới 2 bàn ai nghĩ có cơ hội làm lại cơ chứ. Đúng là cầu thủ Việt Nam luôn có cách xử lý cái chuyện 'chỉ cần hòa là đi tiếp' theo cách thức đau tim", một dân mạng bình luận.

>> Xem thêm: 

Đi chơi 30 Tết, cậu bé ngơ ngác không biết chị gái vừa bị xe khách tông chết

Gái ế sang chảnh dành cả thanh xuân đi vòng quanh Châu Âu, chẳng ngại bị hỏi chuyện chồng con bởi: Hôn nhân không phải là việc chạy theo deadline mà xã hội đặt ra

Chồng không có ý định đi Tết bố mẹ vợ, cô vợ rút ngay 10 triệu cùng tiền lương tháng để báo hiếu và tuyên bố chất lừ khiến cục diện thay đổi 180 độ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều