Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

CĐV ung thư hoàn thành giấc mơ gặp Tiger Woods

Shane Caldwell, một bệnh nhân ung thư giai đoạn bốn, đã nhận được nghĩa cử đẹp từ Tiger Woods khi lặn lội tới xem giải Masters năm nay.

Shane Caldwell hâm mộ Tiger Woods suốt 20 năm qua. Dù vậy, ông chưa một lần được trực tiếp nhìn thần tượng thi đấu trên sân. Gần đây, Caldwell bị phát hiện mắc bệnh ung thư.

Ông đã hai lần vượt qua các đợt điều trị khắc nghiệt để chiến thắng ung thư ruột kết, nhưng rồi tiếp tục phải chiến đấu với bệnh ung thư phổi giai đoạn bốn. Trong nghịch cảnh, Caldwell chưa bỏ lỡ bất kỳ giải đấu nào của Woods được chiếu trên truyền hình.

CĐV ung thư hoàn thành giấc mơ gặp Tiger Woods - ảnh 1

Shane Caldwell chơi golf khi còn khỏe mạnh. Ảnh: Twitter .

Khi giấc mơ gặp ngôi sao 42 tuổi ngày càng trở nên xa vời, Caldwell nhận được món quà đặc biệt từ gia đình anh tại sự kiện Masters năm nay. Jordan Miller, con gái riêng của vợ Caldwell, đã lên Twitter nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ và tìm cách liên lạc với bạn gái Tiger Woods là Erica Herman.

"Erica và Tiger đều có cha qua đời do ung thư, nên họ thấu hiểu cảm xúc của gia đình chúng tôi”, Miller chia sẻ với Yahoo Sports . "Erica đã đồng ý giúp đỡ dù cô ấy còn nhận được rất nhiều đề nghị khác. Thật vui vì mọi thứ đã diễn ra như ý nguyện của cha tôi".

Caldwell cuối cùng nhận được vé mời để có mặt ở Augusta, trên hàng ghế khán giả đặc biệt, và ngắm nhìn thần tượng chơi vòng một Masters. Trước khi tee-off hố đầu tiên, Woods còn ký vào chiếc găng tay và tặng cho cổ động viên đặc biệt của anh.

CĐV ung thư hoàn thành giấc mơ gặp Tiger Woods - ảnh 2

Giây phút Caldwell hoàn thành ước nguyện gặp Tiger Woods. Ông còn nhận được món quà bất ngờ từ “Siêu Hổ”.

“Người tôi đã run lên”, Caldwell nói về cái bắt tay với Woods. “Đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Một cảm xúc rất đẹp mà tôi không thể quên”.

Câu chuyện này được Miller cập nhật liên tục trên Twitter và nhanh chóng nhận hàng ngàn lượt thích. Tất cả đều hy vọng cuộc gặp với thần tượng lớn nhất trong đời sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho Caldwell trong cuộc chiến chống lại bệnh tật.

Nhân Đạt

>> Xem thêm: 

Thân hình nóng bỏng của nữ phóng viên thể thao người Mỹ

Cảm cúm đánh gục đội Sài Gòn trong trận thua thảm ông Miura

Tiền vệ Tuấn Anh chắc chắn lỡ hẹn AFF Cup 2018

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều