Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

CĐV Pháp nín thở với VAR trong quán bar Australia ở Sài Gòn

Hai HLV của Olympique Lyon làm việc tại TP.HCM đến quán bar ở trung tâm quận 1. Nhưng địa điểm họ chọn lại là “sân nhà” của những CĐV đến từ Australia.

Theo chân 2 HLV của Olympique Lyon làm việc tại TP.HCM đến quán bar ở trung tâm Quận 1 nhưng vô tình chọn đúng “sân nhà” của những CĐV đến từ Australia.
CĐV Pháp nín thở với VAR trong quán bar Australia ở Sài Gòn - ảnh 1
Quán bar nổi mang đậm chất “Aussie” là nơi để những người yêu thích môn bóng bầu dục Australia ghé đến theo dõi. Tivi ở đây vẫn chiếu song song trận Pháp gặp Australia và bầu dục Úc.
CĐV Pháp nín thở với VAR trong quán bar Australia ở Sài Gòn - ảnh 2
Tuy nhiên, quán vẫn thu hút số ít CĐV mặc áo tuyển Pháp đến xem. Trong số đó có 2 HLV đang làm việc cho Liên đoàn Bóng đá TP.HCM ở trung tâm bóng đá liên kết với CLB Olympicque Lyon.
CĐV Pháp nín thở với VAR trong quán bar Australia ở Sài Gòn - ảnh 3
Julien Nergi và bạn bè không ngờ đó lại là “sân nhà” của Australia. Nhưng không vì thế mà sự cuồng nhiệt của đôi bên giảm đi. Những tiếng hò hét, “buzz” đốp chát nhau vẫn vang lên.
CĐV Pháp nín thở với VAR trong quán bar Australia ở Sài Gòn - ảnh 4
Quán gần 100 người nhưng đa số là người Australia, hoặc thích môn bóng bầu dục kiểu Úc, số ít CĐV còn lại cổ động viên Pháp và mặc áo Pháp.
CĐV Pháp nín thở với VAR trong quán bar Australia ở Sài Gòn - ảnh 5
Một CĐV thậm chí còn xăm cả chữ tiếng Việt lên tay "Quán quân Pháp" để khích lệ đội bóng quê hương. Tuy nhiên, đây chỉ là hình xăm giả, sẽ phai sau vài ngày.
CĐV Pháp nín thở với VAR trong quán bar Australia ở Sài Gòn - ảnh 6
Có thời điểm, lúc trọng tài thay đổi quyết định bởi công nghệ VAR, số ít CĐV “Les Blues” ăn mừng bàn thắng trong khi phần còn lại phản đối kịch liệt.
CĐV Pháp nín thở với VAR trong quán bar Australia ở Sài Gòn - ảnh 7
Thế nhưng để có được khoảnh khắc sung sướng đó, các CĐV Pháp phải nín thở sau khi thấy trọng tài Andres Cunha xem lại tình huống nhạy cảm đó qua một màn hình tivi được đặt ở trên sân.
CĐV Pháp nín thở với VAR trong quán bar Australia ở Sài Gòn - ảnh 8
Và CĐV Australia cũng có phen lên mặt lúc trung vệ Umtiti chạm tay vào bóng trong vòng cấm để họ có quả penalty rõ ràng. Nhưng cuối cùng, Pháp đã chiến thắng.
CĐV Pháp nín thở với VAR trong quán bar Australia ở Sài Gòn - ảnh 9
Khi 90 phút thi đấu kết thúc, CĐV của hai đội trong quán bar đều chia sẻ với nhau. Họ bắt tay, trao đổi và hẹn gặp lại ở vòng sau. Pháp là đội đầu tiên hưởng lợi từ công nghệ VAR.

>> Xem thêm: 

Messi từ bỏ vận may sau khi vượt Ronaldo tại Champions League

Thân hình nóng bỏng của nữ phóng viên thể thao người Mỹ

Cảm cúm đánh gục đội Sài Gòn trong trận thua thảm ông Miura

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều