Loading...

CĐV nữ bị bỏng lưu huỳnh vào tận xương do pháo sáng

CĐV nữ bị pháo sáng bắn vào đùi được chẩn đoán là bị bỏng nặng do lưu huỳnh, thậm chí vào tận xương, phải phẫu thuật 2 lần.

CĐV nữ bị bỏng lưu huỳnh vào tận xương do pháo sáng - ảnh 1
CĐV nữ bỏng nặng, đi cấp cứu vì bị tấn công bằng pháo sáng

Như thông tin phóng viên báo Bóng đá đưa tin trước đó, một CĐV nữ có tên là H.A, phóng viên báo Nhi Đồng đã bị thương nặng sau khi CĐV quá khích bên khán đài B bắn thẳng sang khán đài A sân Hàng Đẫy, trong trận đá bù vòng 22 V.League 2019. 

CĐV này đã được sơ cứu và đưa đến bệnh viện St Paul (Xanh Pôn) để cấp cứu. Theo chẩn đoán của các bác sỹ tại bệnh viện, H.A bị bỏng nặng do lưu huỳnh. Thậm chí vết bỏng vào đến tận xương. Được biết, H.A sẽ phải phẫu thuật đến 2 lần do vết bỏng này. 

Ở trận đấu này, CĐV quá khích bên phía đội khách DNH Nam Định đã liên tục đốt pháo sáng suốt từ khi Omar ghi bàn mở tỷ số ở đầu hiệp 1 cho đến khi hết trận đấu. Thậm chí sau khi kết thúc trận đấu, CĐV quá khích của Nam Định còn ở lại đốt thêm 2 quả pháo sáng nữa. Rời khỏi sân, các hooligan này lại đốt pháo sáng gây náo loạn giao thông đường Trịnh Hoài Đức (Hà Nội). 

CĐV nữ bị bỏng lưu huỳnh vào tận xương do pháo sáng - ảnh 2
CĐV nữ bỏng nặng do bị tấn công pháo sáng - Ảnh: Trí Công 

Không dừng lại ở đó, nhóm CĐV quá khích của đội khách còn hành hung một chiến sỹ cơ động dẫn đến người này phải nhập viện tiếp. 

Các CĐV Hà Nội và cầu thủ Hà Nội FC phải nán lại một thời gian khá lâu để tránh bị CĐV quá khích tấn công. 
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều