Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

CĐV Italia muốn Ancelotti thay Ventura

Giới truyền thông xứ sở mỳ ống cho rằng, Mancini hiện là ƯCV sáng giá nhất cho vị trí tân thuyền trưởng ĐT Italia. Tuy nhiên, các fan Italia lại muốn Ancelotti thay...

CĐV Italia muốn Ancelotti thay Ventura - ảnh 1
Theo Mediaset Premium, HLV Mancini có nhiều cơ hội thay thế HLV Ventura hơn cả dù ông mới tiếp quản Zenit St Petersburg hồi tháng 7 năm nay. 

HLV Mancini vẫn còn hợp đồng với đội bóng Nga đến năm 2020, nhưng ông sẵn sàng rời bỏ công việc hiện tại để trở thành thuyền trưởng mới của ĐT Italia nếu HLV Ventura chia tay Azzurri.

Ở một diễn biến khác, HLV Ventura sau khi thất bại trong nỗ lực giúp ĐT Italia giành vé tham dự World Cup 2018 vẫn nhất định không từ chức. Ông tuyên bố sẽ chỉ làm vậy nếu nhận được 700.000 euro tiền đền bù hợp đồng.

Đáng chú ý, theo cuộc bầu chọn vừa được tờ La Gazzetta dello Sport tổ chức, có đến 67% trong tổng số 85.000 độc giả đưa ra ý kiến ủng hộ HLV Carlo Ancelotti dẫn dắt ĐT Italia. 

Xếp ở vị trí thứ 2 sau chiến lược gia mới bị Bayern Munich sa thải là Antonio Conte của Chelsea (21,6%). Trong khi đó, HLV Mancini và Massimiliano Allegri (Juventus) mỗi người chỉ nhận được vỏn vẹn 5,3% phiếu bầu.

Có tới 67,8% độc giả tờ La Gazzetta dello Sport ủng hộ HLV Ancelotti dẫn dắt ĐT Italia

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều