Loading...

CĐV Hàn Quốc phấn khích vì chiến thắng của ĐT Việt Nam: “Hy vọng giấc mơ World Cup thành sự thật”

Ngay sau trận đấu, báo chí Hàn Quốc cũng đã đưa tin về chiến thắng mới nhất của thầy trò HLV họ Park.

ĐT Việt Nam tiếp tục gieo "trái đắng"cho Malaysia trong trận đấu vòng loại world cup ngay tại sân Mỹ Đình. Bàn thắng duy nhất được ghi do công của Quang Hải.

Ngay sau trận đấu, trên cổng thông tin điện tử Naver của Hàn Quốc, đã có khá nhiều bài báo viết về chiến thắng này. Phía dưới, hàng loạt cổ động viên xứ sở Kim chi cũng đưa ra những bình luận thể hiện sự hào hứng khi ĐT chúng ta giành chiến thắng.

"Tuyệt thật, thầy Park lại giúp Việt Nam chiến thắng rồi à? Tôi cứ có cảm tưởng từ khi ông ấy dẫn dắt thì đội bóng ấy chẳng mấy khi thua vậy, cứ đọc tin là thấy thắng, kì diệu quá", một cổ động viên viết.

"Lúc đầu tôi còn nghĩ Bóng đá Việt Nam ‘xịt’ lắm cơ, khi thầy Park dẫn dắt thì mới biết thêm một chút, đã vậy lại thích theo dõi người ta thi đấu. Việt Nam cố lên nhé", cổ động viên khác bày tỏ cảm xúc.

CĐV Hàn Quốc phấn khích vì chiến thắng của ĐT Việt Nam: “Hy vọng giấc mơ World Cup thành sự thật” - ảnh 1

Quang Hải khiến người Hàn cũng phải xuýt xoa.

"Hi vọng Giấc mơ World Cup của họ được thực hiện. Thầy Park hãy tiếp tục dùng "phép màu" để giúp đỡ họ nào. Chẳng biết nếu lọt vào World Cup thì không khí ở Việt Nam sẽ sôi động đến thế nào nữa", một bình luận được viết.

"Tôi đang tự hỏi họ có bí quyết gì không mà cứ thắng tằng tằng như vậy nè. Việt Nam bình thường có phải là một đội bóng mạnh ở Đông Nam Á hay là khi thầy Park dẫn dắt mới như thế vậy?", một cổ động viên đặt câu hỏi.

"Sức mạnh phòng ngự của Việt Nam xuất sắc, vẫn rất hài lòng với Quang Hải. Hi vọng họ sẽ xuất sắc đi tiếp để hiện thực hóa ước mơ. Thật là, từ khi ông Park dẫn dắt tôi thậm chí còn biết tên cầu thủ Việt Nam cơ đấy", một cổ động viên Hàn Quốc hài hước.

CĐV Hàn Quốc phấn khích vì chiến thắng của ĐT Việt Nam: “Hy vọng giấc mơ World Cup thành sự thật” - ảnh 2

"Malaysia đá không tệ đâu, họ cũng mạnh đấy nhưng Park Hang-seo là ai cơ chứ. Chúc mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam", cổ động viên khác bình luận.

"Đúng là bản sắc Việt Nam, hôm nay tôi lại thấy người ta tụ tập đông đúc xem bóng đá. Không khí thật bùng nổ, cảm giác cứ như họ đang chơi giải lớn chứ không phải vòng loại vậy", một dân mạng khác viết.

>> Xem thêm: 

Đón xem livestream Đà Nẵng - Quảng Nam - Triệu con tim hướng về

Kinh hãi những chú chuột vô tư gặm nhấm đồ ăn trong quầy bán thức ăn sẵn của trung tâm thương mại ở Sài Gòn

CEO cực phẩm Matt Liu khi lên TV và ngoài đời: Phong độ 'cân' đẹp mọi khung hình, nể mắt nhìn của Hương Giang

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều