Loading...

CĐV Hàn Quốc khen hết lời: Việt Nam đá là biết thắng rồi và nhận xét thú vị về Hà Đức Chinh

Không thể ngờ là những cổ động viên Hàn Quốc lại có liên tưởng thú vị đến thế với cầu thủ số 9 của ĐT U22 Việt Nam.

ĐT U22 Việt Nam chiến thắng, báo chí Hàn Quốc đã nhắc đến với nhiều từ ngữ khen ngợi. Trên cổng thông tin điện tử Naver, bài về ĐT Việt Nam đã nhận được rất nhiều những bình luận khen ngợi.

"Đó là một đội mạnh và Việt Nam vẫn chiến thắng được, chúc mừng HLV Park và toàn đội. Càng ngày thấy tin chiến thắng của Việt Nam càng nhiều rồi", một cổ động viên viết.

"Bùng nổ thật sự, bàn thắng đến vào những phút cuối cùng. Chắc hẳn các cổ động viên Việt Nam đã chờ đợi rất lâu để ăn mừng. Họ xuất hiện trên sân áp đảo cổ động viên Singapore luôn rồi", dân mạng khác bình luận.

CĐV Hàn Quốc khen hết lời: Việt Nam đá là biết thắng rồi và nhận xét thú vị về Hà Đức Chinh - ảnh 1

Thầy Park tiếp tục có chiến thắng với ĐT Việt Nam.

"- Hà Đức Chinh có phải là cầu thủ Người Hàn Quốc nhập tịch không vậy?

"- Anh chàng Hà Đức Chinh đó là em trai của Ha Seung-Jin chăng. Nhìn có nét hao hao giống nhau đó", mẩu đối thoại của hai cổ động viên Hàn Quốc.

(Ha Seung-Jin là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp của Hàn Quốc và từng chơi ở NBA. Những người Hàn Quốc viết tên của Đức Chinh là Ha Duk-Jin nên mới tò mò chuyện liệu có phải nhập tịch và có quan hệ với cầu thủ bóng rổ).

"Có vẻ như đến gần hơn với việc giành huy chương vàng rồi ha. Việt Nam chơi gì mà lắm vậy, 2 hay 3 trận một tuần luôn hả. Tôi thấy bài viết về chiến thắng của họ liên tục luôn rồi đó", một dân mạng bình luận.

CĐV Hàn Quốc khen hết lời: Việt Nam đá là biết thắng rồi và nhận xét thú vị về Hà Đức Chinh - ảnh 2

"Hãy chiến thắng Thái Lan đi. Người Việt Nam nào cũng muốn Bóng đá của họ thắng Thái Lan hết. Trận đấu sắp diễn ra rồi đó, mọi người nên cùng nhau xem để cổ vũ", một cổ động viên bình luận.

"Tôi chân thành hi vọng bóng đá Việt Nam sẽ lớn mạnh, vươn tầm châu lục để cùng gánh vác bóng đá châu Á với Hàn Quốc, Nhật Bản", một dân mạng khác viết.

"Thầy Park với ma thuật của mình lại khiến cả nước Việt Nam phấn khích. Ông ấy thật sự là một nhân vật rất được hâm mộ tại Việt Nam đấy", dân mạng khác bình luận.

>> Xem thêm: 

Yêu qua mạng nửa năm gặp mặt, nhan sắc thực của cô gái khiến nhiều bạn trai ngỡ ngàng

Lê Minh Hằng - VĐV đấu kiếm đẹp nhất SEA Games 30 khiến nhiều chàng trai thất vọng

Hot boy trà sữa tiết lộ giây phút đáng sợ nhất đời: 2 chân đứng không vững, khóc suốt đêm trong viện

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều