CĐV Hải Phòng náo loạn, đốt pháo sáng ngay trước nhà thờ lớn Hà Nội

Chiều 21/04, CĐV Hải Phòng đã tổ chức diễu hành xung quanh các con phố lớn ở thủ đô, trong đó, có một nhóm đã tổ chức đốt pháo sáng ngay trước Nhà thờ lớn.

Nhóm CĐV áo đỏ đốt pháo sáng trước nhà thờ lớn Hà Nội

Trận đấu giữa Hà Nội FC gặp Hải Phòng FC sẽ là tâm điểm của vòng 6 V.League 2019 không chỉ bởi phong độ cao của cả hai đội bóng mà còn đến từ sức nóng từ cổ động viên hai đội.

Hội cổ động viên của cả Hải Phòng và Hà Nội đều có những kế hoạch khá công phu cho trận đấu diễn ra vào tối 21/04. Ước tính, có khoảng 4000-5000 cổ động viên Hải Phòng sẽ cùng nhau hành quân ra Hà Nội để tiếp sức cho đội bóng con cưng. Trong đó, họ đã vạch ra một kế hoạch diễu hành hoành tránh qua các con phố nổi tiếng tại thủ đô trước khi có mặt tại sân Hàng Đẫy.

Vào khoảng 17h ngày 21/04, một số cổ động viên Hải Phòng có dấu hiệu quá khích đã đôt pháo sáng ngay trước cửa Nhà thờ lớn, một công trình kiến trúc nổi tiếng của Hà Nội, tạo nên một bầu không khí hỗn loạn tại đây. Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để giải tán đám đông quá khích.

Ngoài nhóm cổ động viên kể trên, một đoàn khác di chuyển từ Hải Phòng cũng đốt khá nhiều pháo sáng trên cung đường Vĩnh Tuy - Nguyễn Khoái.

CĐV Hải Phòng náo loạn, đốt pháo sáng ngay trước nhà thờ lớn Hà Nội - ảnh 1 CĐV Hải Phòng náo loạn, đốt pháo sáng ngay trước nhà thờ lớn Hà Nội - ảnh 2

CĐV Hải Phòng náo loạn, đốt pháo sáng ngay trước nhà thờ lớn Hà Nội - ảnh 3

>> Xem thêm: 

HLV Chung Hae-soung bất ngờ nói về mục tiêu vô địch V.League

22h30 tối nay, trực tiếp Chelsea vs Leicester

Tuyển nữ Việt Nam tung 50% sức mạnh vẫn thắng nhàn 7-0 trước Indonesia

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều