Loading...

CĐV Đông Nam Á ngả mũ trước cách vượt lầy của ĐT U22 Việt Nam: Không thể ngăn cản được họ

Gặp Singapore quả là một trận đấu khó nhằn nhất kể từ đầu giải của ĐT U22 Việt Nam, nhưng cuối cùng chúng ta cũng đã giành chiến thắng.

Như vậy là ĐT Việt Nam đã có chiến thắng thứ 4 liên tiếp tại vòng bảng SEA Games 30. Chúng ta vượt qua đối thủ Singapore với bàn thắng duy nhất đến từ phút 85 của Hà Đức Chinh.

Chứng kiến cách ĐT U22 Việt Nam có những chiến thắng liên tiếp, cổ động viên Đông Nam Á đã hết lời ca ngợi.

"Bảng này Việt Nam khó lòng bị đánh bại nhất. Họ rồi sẽ đứng đầu bảng thôi. Indonesia và Thái Lan sẽ vô cùng vất vả. Bảng đấu tưởng như tử thần nhưng lại quá hấp dẫn. Việt Nam xuất sắc", một cổ động viên bình luận.

"Dàn xếp ‘bóng chết’ tuyệt đỉnh. Việt Nam luôn đáng sợ ở các tình huống đá phạt. Họ có đủ những chân sút nguy hiểm hơn nữa thì sẽ cực kỳ khó lường đây. Việt Nam luôn là ‘ông lớn’ Đông Nam Á", cổ động viên người Philippines viết.

CĐV Đông Nam Á ngả mũ trước cách vượt lầy của ĐT U22 Việt Nam: Không thể ngăn cản được họ - ảnh 1

ĐT Việt Nam có chiến thắng thứ 4 liên tiếp.

"Bản lĩnh của nhà vô địch thật sự, thắng vào phút cuối, hay là lại ‘chân mệnh thiên tử’ đây. Năm nay hi vọng ĐT U22 Việt Nam giành huy chương vàng, chờ đợi quá lâu rồi", một cổ động viên Việt Nam bình luận.

"Bài đánh đầu phạt góc tập luyện và thực hiện nhiều lần cuối cùng cũng phát huy tác dụng. Một chiến thắng nhọc nhằn nhưng xứng đáng mặc dù hiệp 1 tuyến giữa chơi không tốt lắm. Chúc mừng Việt Nam, thắng phút cuối đã quá chừng", cổ động viên Việt Nam khác phấn khởi.

"Singapore đá như chung kết vậy, khiến Việt Nam gặp khó suốt. Tiếc là Việt Nam chiến thắng không được đậm lắm. Tôi là cổ động viên Lào nhiều năm hâm mộ Bóng đá Việt Nam rồi nhé", một cổ động viên khác viết.

CĐV Đông Nam Á ngả mũ trước cách vượt lầy của ĐT U22 Việt Nam: Không thể ngăn cản được họ - ảnh 2

Đức Chinh ghi bàn duy nhất của trận đấu.

"Tôi bắt đầu run rẩy khi nghĩ đến chuyện Thái Lan bị loại ngay từ vòng bảng SEA Games. Đúng là giải đấu gây tổn thương đối với những cổ động viên bóng đá Thái Lan lâu năm như tôi. Cứ ngỡ Singapore sẽ ngăn chặn được Việt Nam nhưng chẳng có gì cả. Cái kết vẫn là chiến thắng cho ĐT Việt Nam", cổ động viên Thái Lan buồn bã.

"Việt Nam đơn giản là không thể ngăn cản vào lúc này", cổ động viên Singapore ngậm ngùi.

>> Xem thêm: 

Yêu qua mạng nửa năm gặp mặt, nhan sắc thực của cô gái khiến nhiều bạn trai ngỡ ngàng

Lê Minh Hằng - VĐV đấu kiếm đẹp nhất SEA Games 30 khiến nhiều chàng trai thất vọng

Hot boy trà sữa tiết lộ giây phút đáng sợ nhất đời: 2 chân đứng không vững, khóc suốt đêm trong viện

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều