Loading...

CĐV Austria Wien choáng vì sự quá khích của facebooker Việt Nam

NHM Austria Wien không hiểu chuyện gì đang xảy ra vì fanpage của đội bóng này tràn ngập những bình luận của CĐV Việt Nam và hình ảnh của Đoàn Văn Hậu.

Kể từ sau khi xuất hiện thông tin Austria Wien ướm mua Đoàn Văn Hậu với giá 18 tỷ đồng, NHM Việt Nam dành sự quan tâm đặc biệt cho đội bóng Áo này.

CĐV Austria Wien choáng vì sự quá khích của facebooker Việt Nam - ảnh 1 CĐV Austria Wien choáng vì sự quá khích của facebooker Việt Nam - ảnh 1CĐV Austria Wien choáng vì sự quá khích của facebooker Việt Nam - ảnh 3

CĐV Austria Wien không hiểu chuyện gì đang xảy ra

Những ngày qua, hàng nghìn CĐV Việt Nam đã ồ ạt “tấn công” fanpage của Austria Wien bằng những bình luận tiếng Việt và hình ảnh của Đoàn Văn Hậu ở hầu hết các bài viết. Sự kiện chưa từng có này khiến NHM đội bóng Áo không hiểu chuyện gì đang xảy ra với đội bóng của mình.

“Tại sao có nhiều CĐV Việt Nam vào comment đến thế?”, phản ứng của CĐV Roland Kielar.

“Hãy cho chúng tôi biết tất cả NHM Việt Nam muốn chúng tôi làm gì với các ngôi sao của họ”, CĐV Michael Gütl đặt câu hỏi.

Trên đây là 2 trong số hàng chục comment của Austria Wien bày tỏ sự ngạc nhiên về việc CĐV Việt Nam ‘xâm chiếm’ trang chủ của đội bóng Áo.

CĐV Austria Wien choáng vì sự quá khích của facebooker Việt Nam - ảnh 1 CĐV Austria Wien choáng vì sự quá khích của facebooker Việt Nam - ảnh 1CĐV Austria Wien choáng vì sự quá khích của facebooker Việt Nam - ảnh 6

CĐV Việt Nam xin lỗi vì "tấn công" fanpage của Austria Wien

Không chỉ CĐV Austria Wien mà NHM Việt Nam cũng không hài lòng về việc có quá nhiều NHM Bóng đá “đất nước hình chữ S” gây náo loạn fanpage của đội bóng Áo. Một số CĐV Việt Nam đã kêu gọi NHM bóng đá nước nhà bình tĩnh, comment văn minh, lịch sử và hạn chế đăng tải những hình ảnh về Văn Hậu để tránh gây hiểu lầm cho CĐV Austria Wien.

Tình trạng tương tự từng xảy ra khi Công Phượng còn thi đấu cho Incheon United. NHM Việt Nam từng ồ ạt tấn công fanpage của đội bóng Hàn Quốc khi chân sút xứ Nghệ không được ra sân.

>> Xem thêm: 

Võ sĩ Nhật Bản tung cú đấm ‘búa tạ’ hạ đối thủ sau 48 giây

Tay mơ bị võ sĩ Muay Thái đá gãy răng trong trận đấu kỳ quặc

Nữ cổ động viên ngạt thở, phải cấp cứu khi xem Hà Nội FC đấu Sài Gòn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều