Loading...

CDM sụt sùi vì chuyện người em kể về anh trai không cùng huyết thống, mắc bệnh hiểm nghèo

Nửa đêm rồi và hôm nay anh lại phải cấp cứu, với một đống dây nhợ bao quanh người. Bàn tay chi chít những vết bầm vì kim tiêm...

Trong một group đông thành viên, facebook N.L đã kể một câu chuyện rất cảm động về một người anh. Không phải anh em trong nhà hay họ hàng nhưng tình cảm của cả hai cực kỳ thân thiết, đáng ngưỡng mộ.

"Mình chỉ muốn khoe về ông anh không cùng huyết thống.

Nửa đêm rồi và hôm nay anh lại phải cấp cứu, với một đống dây nhợ bao quanh người. Bàn tay chi chít những vết bầm vì kim tiêm. Mình không biết làm như thế nào để anh khá hơn, chỉ có thể mượn câu từ để trải lòng vì cái khoảnh khắc thời gian như ngưng đọng khi phải nhìn người thân nằm đó.

Anh mình tên Huy, là người hay đi chơi cùng với ông anh họ mình. Từ lúc chào đời mình đã biết được sự hiện diện của anh Huy rồi.

CDM sụt sùi vì chuyện người em kể về anh trai không cùng huyết thống, mắc bệnh hiểm nghèo - ảnh 1

(Ảnh minh họa).

Anh Huy đẹp trai và rất khôn lỏi, luôn đầu têu cho những trò phá làng phá xóm mà mỗi mùa hè về chơi mình đều phải chạy hụt hơi để không bị tụi con nít khác đuổi đánh.

Anh Huy chỉ có một mình, từ nhỏ đến lớn, chỉ có anh mình là bạn thân. Ngày Tết thì anh Huy đi làm thêm để có thêm tiền đóng học phí, không thì ngủ bù, chẳng có một người thân bên cạnh.

Tụi mình phải lừa mãi mới dụ được anh sang nhà đón giao thừa chung. Mình nhớ mãi lần đó anh Huy đã cười và nói cảm ơn anh em mình vì đã cho anh Huy cơ hội trải nghiệm cảm giác này.

Nhưng anh Huy không hề biết là chính mình mới phải cảm ơn ông Trời vì đã để có thêm một người anh tài giỏi như anh.

CDM sụt sùi vì chuyện người em kể về anh trai không cùng huyết thống, mắc bệnh hiểm nghèo - ảnh 2

(Ảnh minh họa).

Anh Huy không biết chính xác ngày sinh, nên mỗi năm đều thay đổi ngày sinh xoành xoạch. Có năm đòi quà vào Noel vì anh Huy thích trời lạnh, năm khác vì trời quá lạnh nên sinh nhật anh Huy lại dời sang Xuân.

Đến những năm phổ thông thì anh Huy lấy ngày Pi làm ngày sinh nhật, vì ổng rất thích Toán.

Anh Huy ở ngoài tài giỏi như vậy nhưng nó cũng tỉ lệ thuận với tật xấu nốt. Ông ấy hay tự dối gạt bản thân rồi gạt luôn người khác, nhất là việc luôn miệng bảo rất ghét trẻ con nhưng lại luôn nhìn bọn trẻ với đôi mắt đầy tình thương.

Hay pha trò chọc bọn cháu và luôn giả vờ thua khi chơi game cùng cho chúng nó vui, kể cả cái điện thoại vừa mới mua cũng sẵn sàng tặng cho thằng nhóc cùng phòng, nhân ngày nó xuất viện.

Anh Huy cũng rất thích mọi người đọc văn của mình, cười tít mắt khi có người bảo ông ấy trẻ hơn tuổi và sở trường là làm ba cái trò con bò dở hơi.

Anh Huy khi làm Kinh doanh là một người nghiêm khắc và có phần nóng tính, nhưng ít ai biết rằng đó giờ hầu như ông ấy chẳng ghét ai, đều bảo là "kệ, chuyện qua rồi".

CDM sụt sùi vì chuyện người em kể về anh trai không cùng huyết thống, mắc bệnh hiểm nghèo - ảnh 3

(Ảnh minh họa)

Anh Huy luôn làm cho mọi người xung quanh thấy thoải mái nhưng lại quên mất đi bản thân mình mệt mỏi đến thế nào...

Anh Huy của bọn tao rất chung tình, từ cấp 3 đến giờ cũng chỉ yêu đúng một người thôi nhưng ông trời lại xấu tính, đã để chị bỏ anh mà đi từ hai năm trước.

Anh Huy cứ như vậy sống cho qua ngày cho đến bây giờ, cũng không phải như sửu nhi ngày một ngày hai up stt than thở hay rạch tay rạch chân rồi nói mình bị trầm cảm.

Anh chẳng nói gì cả, cứ luôn giữ trong lòng, cứ luôn hết lòng vì anh em bọn mình, luôn cho mình tiền tiêu vặt và không để đói ngày nào từ lúc sang đây học.

CDM sụt sùi vì chuyện người em kể về anh trai không cùng huyết thống, mắc bệnh hiểm nghèo - ảnh 4

(Ảnh minh họa)

Anh Huy bị bệnh mà bọn mày hay thấy trên phim Hàn, cũng vì không có người thân nên việc ghép tuỷ lại ngày một khó khăn, và rồi ngày hôm nay hình như nó đang đốn ngã anh rồi mọi người ạ.

Đây cũng không phải lần đầu tim anh ngưng đập, nhưng đây lại là lần đầu mình không suy nghĩ được gì đến mức phải mượn văn để giải toả nỗi lòng như này.

Mình không bán hàng, cũng không cần "câu like", mình chỉ mong muốn mọi người có thể cùng đợi đến lúc anh lại tỉnh dậy rồi nói câu quen thuộc "Tao vừa gặp thiên thần nhưng lại đột nhiên tỉnh lại mất rồi". Anh cũng đã hứa sẽ không bỏ cuộc đâu mà, anh nhỉ".

Người viết những dòng tâm sự trên là N.L, sinh năm 1994 và làm việc tại Mỹ. anh trai không chung huyết thống với N. là Gia Huy, 30 tuổi cũng đang sinh sống tại Mỹ.

Gia Huy đang mắc bệnh ung thư máu từ những năm giữa đại học. Tuy nhiên, sự lạc quan của ông anh trai luôn khiến N.L tin tưởng "Anh ấy sẽ không sao đâu, anh Huy mạnh mẽ lắm".

>> Xem thêm: 

Đừng bắt em phải quên sẽ trở lại nối sóng Nhà trọ Balanha

Những ngày không quên - Tập 42: Hôn Cân đến chục lần xong Đào lại phũ mình không hợp nhau

Tiên Nguyễn bất ngờ khoe ảnh cực hiếm 5 năm về trước, chụp chung với Johnathan Hạnh Nguyễn và 3 người chị cùng cha khác mẹ ít người biết đến

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều