Loading...

Cbiz chao đảo với thông tin Vương Nhất Bác bị kiện 4 lần vì tội lừa đảo

Vương Nhất Bác mỹ nam Trần Tình Lệnh khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì scandal "từ trên trời rơi xuống".

Weibo xứ Trung đang rần rần tin thông tin cực hot liên quan đến mỹ nam Vương Nhất Bác. Mới đây nhất, 1 vài blogger đã đăng tải bài viết mỹ nam Trần Tình Lệnh bị khởi tố vì tội lừa đảo. Thông tin về vụ kiện tụng cũng đã được đăng tải rộng rãi trên MXH, trong đó 1 người có tên Tiền Trần Khiết đã đâm đơn khởi kiện Vương Nhất Bác tận 4 lần. Ngay lập tức, đây trở thành chủ đề hot được netizen bàn tán khắp các diễn đàn và MXH.

Cbiz chao đảo với thông tin Vương Nhất Bác bị kiện 4 lần vì tội lừa đảo - ảnh 1

Có thể nói, đây là tin tức gây ảnh hưởng tới tên tuổi và hình ảnh của mỹ nam họ Vương, nhất là khi Cbiz đang trong thời điểm vô cùng nhạy cảm khi rất nhiều nghệ sĩ bị thanh trừng vì hành vi vi phạm đạo đức và pháp luật. Các fan của Vương Nhất Bác đều "đứng ngồi không yên" vì thông tin gây hoang mang trên.

Tuy nhiên, tới chiều ngày 19/10, studio đại diện của Vương Nhất Bác đã chia sẻ thông tin về vụ kiện và thông báo: "Chúng tôi xin làm rõ, người liên quan đến các vụ án này không phải là nghệ sĩ của chúng tôi - ông Vương Nhất Bác. Đây chỉ là 1 người có trùng tên họ mà thôi".

Cbiz chao đảo với thông tin Vương Nhất Bác bị kiện 4 lần vì tội lừa đảo - ảnh 2 Cbiz chao đảo với thông tin Vương Nhất Bác bị kiện 4 lần vì tội lừa đảo - ảnh 3

Phía Vương Nhất Bác đứng ra phủ nhận thông tin nam diễn viên vướng vào vụ kiện lừa đảo

Không dừng lại ở đó, studio của mỹ nam Trần Tình Lệnh cũng kêu gọi netizen theo dõi thông tin một cách cẩn trọng và lý trí, không bịa đặt và tung tin đồn ác ý.

Nhờ phản hồi nhanh nhạy và kịp thời từ phía Vương Nhất Bác, các fan của anh chàng cuối cùng có thể thở phào nhẹ nhõm. Sự cố trên cũng cho thấy 1 bộ phận không hề nhỏ antifan cố tình tung tin ác ý nhằm "dìm" nghệ sĩ, gây ảnh hưởng tới uy tín của các ngôi sao.

Nguồn: Sina, QQ

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Đăng story cạo gió giữa drama, Thiều Bảo Trâm bị antifan quá khích chỉ trích vì nghi cố tình... làm màu

Bị so sánh với Thương Tín, Duy Phương: Khi sa cơ thì tự làm mà sống chứ la lên ai giúp mãi

1 người mẫu học trò Phạm Hương nhiễm Covid-19, tiết lộ tình trạng sức khoẻ hiện tại đáng lo ngại

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều