Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cay đắng thay, đúng vào ngày Lễ tình nhân, fan G-Dragon lại ‘khóc ròng’ khi thần tượng sẽ nhập ngũ trong ít ngày tới

YG Entertainment ‘khai đao’ ngày G-Dragon lên đường nhập ngũ sau khi nhận lệnh triệu tập đặc biệt.

Theo Dispatch, G-Dragon vừa chính thức nhận được lệnh nhập ngũ quân đội bắt buộc và sau nhiều lần trì hoãn, YG cuối cũng cũng ‘định ngày' để nam thần tượng lên đường thực hiện nhiệm vụ.

Trước đó trong tháng 10 năm ngoái, G-Dragon đã từng bị triệu tập để tham gia việc gia nhập quân đội. Tuy nhiên công ty của nam ca sĩ đã quyết định trì hoãn để hoàn thành nốt concert của Big Bang tại Nhật. (Theo luật, người nổi tiếng có thể trì hoãn việc nhập ngũ nhiều nhất là 3 tháng). Dù vậy, sau 3 tháng trì hoãn, hiện tại G-Dragon đã chính thức nhận được lệnh nhập ngũ khẩn cấp và phải định ngày lên đường để thực hiện nghĩa vụ quân đội.

Cay đắng thay, đúng vào ngày Lễ tình nhân, fan G-Dragon lại ‘khóc ròng’ khi thần tượng sẽ nhập ngũ trong ít ngày tới - ảnh 1

Thông tin này đang khiến người hâm mộ G-Dragon buồn bã

Theo Dispatch, G-Dragon vẫn có thể trì hoãn việc nhập ngũ một lần nữa, nhưng chỉ trong những trường hợp không thể đoán trước được như bệnh tật. Tuy nhiên, YG Entertainment đã tuyên bố vào ngày 6/2 vừa qua rằng họ đang chờ đợi lệnh triệu tập và sẽ yêu cầu G-Dragon tham gia theo lệnh như một người lính chiến tích cực. Nếu YG Entertainment tiếp tục tuyên bố này, thành viên của Big Bang sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 27/2 này.

>> Xem thêm: 

Cùng xuất thân từ công ty lớn nhưng vì sao fandom của các nghệ sĩ YG không thể lớn mạnh như 'gà nhà' SM hay JYP?

Thêm một 'đại tiểu thư' thuộc JYP khiến giới truyền thông thắc mắc: Nhà giàu nứt vách thế tự nhiên đi làm idol KPOP làm cái gì?

Cận cảnh bộ trang phục '200 giờ' do huyền thoại quá cố Karl Lagerfeld thiết kế riêng cho Selena Gomez

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều