Loading...

Cay đắng khi phải ra tòa ly hôn dù chưa làm đám cưới

Tôi phát hiện vợ đi nhà nghỉ với người đàn ông khác khi chỉ còn chưa đầy tuần nữa tổ chức tiệc cưới.

Tôi và vợ quen nhau qua mai mối. Chúng tôi ở cùng xã, khác làng. Tôi đi làm ăn xa mới trở về quê nhà hơn một năm và bị gia đình giục lấy vợ. Sau 4 tháng tìm hiểu nhau, dù tình cảm không có gì đột phá hay đam mê cháy bỏng nhưng nghĩ đã đến lúc lập gia đình cho bố mẹ yên tâm, cô ấy cũng đạt chuẩn về vẻ ngoài lẫn tính nết, tôi quyết định tiến tới hôn nhân. 

Khi ngày cưới đã định, thiệp mời đều được gửi đi, hai đứa cũng đăng ký kết hôn xong xuôi thì chuyện không ngờ xảy ra. Tôi nhận được tin nhắn cô ấy gửi nhầm cho người cũ, nói những lời yêu thương nồng nàn lắm. Tôi giả vờ không biết, cô ấy cũng chẳng phản ứng gì.

Cay đắng khi phải ra tòa ly hôn dù chưa làm đám cưới - ảnh 1

Ảnh minh họa: Funics.

Nhưng mọi chuyện đi xa hơn nữa khi ngay tối hôm sau, tôi trên đường đến nhà người yêu thì thấy cô ấy ngồi sau lưng một người đàn ông khác. Họ mải ríu rít với nhau nên không để ý tới tôi. Tôi lặng lẽ theo sau và điếng người khi thấy cả hai vào nhà nghỉ. Tôi lập tức gọi điện, cô ấy vẫn bắt máy như thường và không ngượng mồm khi nói dối rằng em đi mua vài thứ đồ với cô bạn thân. Tôi gửi ngay cho cô ta bức hình chụp khu nhà nghỉ nơi hai người họ vừa bước vào. 

Sau hôm đó, tôi không cần nghe bất cứ lời thanh minh nào nữa. Tôi thông báo với cả nhà chuyện hủy cưới, kể rõ lý do luôn và bỏ đi xa một tuần. Nay tôi đã trở về và hẹn với cô ta đi ký giấy ly hôn. Cô ta không những khiến cả gia đình tôi ê trề mà còn cướp đi cả niềm tin của tôi vào phụ nữ. 

Đình Phong

Gửi tâm sự tới email [email protected] để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu

>> Xem thêm: 

Sắp đến ngày trả tiền thì bạn thân biến mất

Ly thân để suy nghĩ về quá khứ của chồng

Cảm nhận chồng không yêu tôi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều